lienhe@ketoansaigon.net 7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

Tư vấn

Thành lập công ty cổ phần
Việc thành lập công ty cổ phần về quy trình thủ tục và hồ sơ đăng ký cũng tương tự như công ty TNHH. Để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, bạn có thể sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói của Kế toán Sài Gòn chỉ với phí dịch vụ 200.000đ.
Thành lập công ty TNHH
Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) là loại hình doanh nghiệp được thành lập bởi 1 hoặc nhiều cá nhân, tổ chức. Trong đó những người góp vốn chỉ chịu trách nhiệm trên số vốn mình cam kết góp vào (vốn điều lệ của doanh nghiệp) do đó loại hình này là loại hình được thành lập nhiều nhất trong những năm gần đây.
Thành lập doanh nghiệp tư nhân
Bạn muốn thành lập doanh nghiệp tư nhân nhưng không có thời gian để soạn hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký? Hãy để Kế toán Sài Gòn làm việc đó giúp bạn với phí dịch vụ chỉ 200.000đ, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh và tổ chức điều hành doanh nghiệp mình hiệu quả hơn.
Thành lập công ty hợp danh
Công ty hợp danh là một loại hình ít phổ biến và ít được các doanh nghiệp mới chọn lựa. Loại hình này có những điều kiện ràng buộc nhất định. Kế toán Sài Gòn xin được phân tích rõ trong bài viết dưới đây để bạn nắm rõ trước khi quyết định đăng ký kinh doanh loại hình doanh nghiệp này.
Dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp
Dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn bố cáo thông tin hoạt động doanh nghiệp theo quy định pháp luật sau khi có giấy phép kinh doanh từ Sở Kế hoạch đầu tư.
Công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Kế toán Sài Gòn công ty thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM, trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp các dịch vụ pháp lý, kế toán, nhân sự.
Các khoản lệ phí thành lập doanh nghiệp
Lệ phí đóng cho nhà nước là các khoản phí bắt buộc do cơ quan nhà nước quy định. Sau đây là các khoản lệ phí cần nộp khi đăng ký thành lập doanh nghiệp.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp TP.HCM
Kế toán Sài Gòn công ty pháp lý nhận làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp
Kế toán Sài Gòn trung tâm hỗ trợ dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp cho những doanh nhân khởi nghiệp với chi phí thấp, tư vấn tận tình chu đáo.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Thạnh
Bạn đang cần dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Thạnh, liên hệ Kế toán Sài Gòn để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí rẻ.
Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Sài Gòn
Công ty TNHH Sài Gòn ACC mang đến dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Sài Gòn cho các doanh nghiệp. Cam kết trách nhiệm, uy tín và độ chính xác cao.
Mẫu hợp đồng dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Kế toán Sài gòn xin giới thiệu mẫu hợp đồng dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho quý khách hàng tham khảo cho việc hợp tác. Để đảm bảo quyền lợi của mình bạn nên có thời gian tìm hiểu thật kỹ các điều khoản của hợp đồng này nhất là trong quyền lợi và nghĩa vụ của bạn.
Vai trò của bảo hiểm thất nghiệp
Tình đến nay, sau gần 10 năm ban hành, chính sách bảo hiểm thất nghiệm đã trở thành một chế độ an sinh xã hội rất quan trọng. Nó đóng góp trong việc bảo vệ quyền lợi và ổn định cuộc sống của người lao động trong thời gian chưa tìm được việc làm mới. Bên cạnh đó thì vai trò của bảo hiểm thất nghiệp còn được thể hiện ở nhiều mặt khác của cuộc sống hiện nay.
Những vấn đề cần biết về tiền lương và BHXH
Thời gian qua, có rất nhiều thông tin mà doanh nghiệp thắc mắc liên quan đến vấn đề tiền lương và BHXH. Đây là một trong những vấn đề “hot” được dư luận rất quan tâm trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ phân tích một số vấn đề quan trọng để các doanh nghiệp và người lao động có thể nắm rõ quy định mà luật Lao động và luật BHXH ban hành một cách chính xác nhất.
“Điểm danh” những quy định có hiệu lực từ tháng 4/2018
Tháng 4/2018 là thời điểm quan trọng đánh dấu việc chính thức áp dụng của nhiều quy định mà Chính phủ và các cơ quan chức năng ban hành đối với nhiều vấn đề liên quan khác nhau trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt những thông tin cơ bản nhất trong các quy định này để có thể giúp bạn hiểu và thực hiện theo đúng quy định được đề ra.
Quy định 8 đối tượng tăng trợ cấp lương hưu trong năm 2018
Xét về mặt thực tế xã hội thì lương hưu chính là sự hỗ trợ để người lao động đến tuổi nghỉ hưu có được một cuộc sống ổn định nhất. Vì thế cho nên, tính đến 1/7/2018, quy định tăng mức hưởng lương hưu và các khoản trợ cấp sẽ được Chính phủ áp dụng cho 8 đối tượng. Điều này thể hiện sự quan tâm rất nhiều của các cơ quan chức năng đến đời sống của người lao động và các đối tượng khác trong xã hội hiện nay.
Quy định các khoản chi tính thuế và không tính thuế mới nhất
Là Kế toán nhất là các bạn mới ra trường khó tránh khỏi việc bỡ ngỡ khi phân biệt các khoản chi phí được tính thuế và không tính thuế. Các bạn cùng theo dõi qua bài viết sau nhé.
Quy định xử phạt hành vi vi phạm trong lĩnh vực kế toán
Đối với những người làm công việc kế toán thì vấn đề vi phạm các quy định về giấy tờ, thủ tục luôn là điều khiến họ rất lo lắng. Bởi pháp luật hiện nay quy định xử phạt rất nghiêm khắc đối với những vi phạm này. Đặc biệt là những quy định mới được ban hành trong Nghị định 41/2018/NĐ-CP vừa được ban hành và sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/5/2018.
Những điều cần biết khi thành lập doanh nghiệp vừa và nhỏ
Doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay chiếm đại đa số trong các doanh nghiệp tại Việt Nam. Vậy thế nào là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những ưu nhược điểm của nó. Chúng ta cùng xem trong bài viết sau nhé.
6 điều dân Kế toán cần phải biết từ tháng 4/2018
Bạn đang làm công việc Kế toán? Hay công việc của bạn liên quan đến nghiệp vụ Kế toán? Vậy thì hãy nhanh chóng “bỏ túi” cho mình 6 thông tin dưới đây. Chắc chắn là nó sẽ hữu ích cho công việc của bạn. Đây là những thông tin sẽ chính thức áp dụng từ tháng 4/2018.
Hợp đồng giao khoán và cách tính TNCN cho các trường hợp
Thực tế hiện nay có thấy, bên cạnh việc ký hợp đồng trả lương theo thời gian hay hợp đồng trả lương theo sản phẩm thì hợp đồng giao khoán cũng là một trong những hình thức đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để áp dụng trong những năm gần đây. Hình thức này được đánh giá là mang đến hiệu quả kinh tế cao và năng suất làm việc tốt hơn cho người lao động.
Điểm mới trong việc đóng và xử phạt khi tham gia BHXH 2018
Một vấn đề rất “hot” trong thời gian gần đây chính là nhiều quy định mới trong việc tham gia BHXH của người lao động đang được chỉnh sửa và ban hành. Đây là vấn đề thu hút sự chú ý của không chỉ người lao động mà còn có cả ngườ sử dụng lao động và cơ quan chức năng. Đặc biệt là các thông tin xoay quanh vấn đề về việc đóng và xử phạt đối với việc tham gia BHXH từ năm 2018 này.
Chế độ thai sản được hưởng như thế nào
Có nhiều người lao động vẫn không biết liệu khi mang thai và sinh con thì chế độ thai sản được hưởng như thế nào? Làm thế nào để có thể nắm được các thông tin liên quan đối với việc hưởng chế độ thai sản mà luật BHXH đã quy định. Đây là một vấn đề rất quan trọng. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người lao động khi tham gia BHXH.
Chế độ thai sản cho người sinh non
Sinh con là một điều hết sức khó khăn. Sinh con đủ tháng đã khó và sinh non lại còn khó khăn hơn nhiều. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn cả tinh thần và vật chất của người lao động nữa. Vậy đối với trường hợp này thì luật BHXH Việt Nam có quy định như thế nào đối với chế độ thai sản cho người sinh non?
Lợi ích khi triển khai thẻ BHYT điện tử
Năm 2018 này, BHXH Việt Nam đã có rất nhiều thay đổi nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho người tham gia bảo hiểm.Trong đó , phải kể đến chính là việc triển khai việc sử dụng thẻ BHYT điện tử trong việc khám chữa bệnh của người tham gia bảo hiểm.