lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tư vấn

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp

 • 15/06/2018

Kế toán Sài Gòn công ty thực hiện dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín tại TPHCM. Mang đến giải pháp hiệu quả, nhanh chóng cho doanh nghiệp mới.

Dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp

 • 15/06/2018

Dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn bố cáo thông tin hoạt động doanh nghiệp theo quy định pháp luật sau khi có giấy phép kinh doanh từ Sở Kế hoạch đầu tư.

Công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp

 • 15/06/2018

Kế toán Sài Gòn công ty thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM, trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp các dịch vụ pháp lý, kế toán, nhân sự.

Các khoản lệ phí thành lập doanh nghiệp

 • 15/06/2018

Lệ phí đóng cho nhà nước là các khoản phí bắt buộc do cơ quan nhà nước quy định. Sau đây là các khoản lệ phí cần nộp khi đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp TP.HCM

 • 15/06/2018

Kế toán Sài Gòn công ty pháp lý nhận làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp

 • 15/06/2018

Kế toán Sài Gòn trung tâm hỗ trợ dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp cho những doanh nhân khởi nghiệp với chi phí thấp, tư vấn tận tình chu đáo.

Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp

 • 15/06/2018

Xem bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp rẻ nhất tại Kế toán Sài Gòn. Giá dịch vụ trọn gói, khách hàng được tư vấn miễn phí, tận tình, chu đáo.

Báo cáo thuế theo quý bao gồm những gì?

 • 14/06/2018

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào thì việc khai báo thuế theo tháng, quý, năm là cực kỳ quan trọng. Bạn là kế toán mới vào nghề, hay chủ của doanh nghiệp mới thành lập muốn tìm hiểu về thuế. Kế Toán Sài Gòn xin được cùng tìm hiểu về báo cáo thuế theo quý bao gồm những gì?

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Thạnh

 • 15/06/2018

Bạn đang cần dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Thạnh, liên hệ Kế toán Sài Gòn để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí rẻ.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM

 • 15/06/2018

Kế toán Sài Gòn cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM cho mọi loại hình doanh nghiệp với chi phí rẻ - an toàn- chính xác - bảo mật.

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Sài Gòn

 • 15/06/2018

Công ty TNHH Sài Gòn ACC mang đến dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Sài Gòn cho các doanh nghiệp. Cam kết trách nhiệm, uy tín và độ chính xác cao.

Mẫu hợp đồng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

 • 15/06/2018

Kế toán Sài gòn xin giới thiệu mẫu hợp đồng dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho quý khách hàng tham khảo cho việc hợp tác. Để đảm bảo quyền lợi của mình bạn nên có thời gian tìm hiểu thật kỹ các điều khoản của hợp đồng này nhất là trong quyền lợi và nghĩa vụ của bạn.

Vai trò của bảo hiểm thất nghiệp

 • 15/06/2018

Tình đến nay, sau gần 10 năm ban hành, chính sách bảo hiểm thất nghiệm đã trở thành một chế độ an sinh xã hội rất quan trọng. Nó đóng góp trong việc bảo vệ quyền lợi và ổn định cuộc sống của người lao động trong thời gian chưa tìm được việc làm mới. Bên cạnh đó thì vai trò của bảo hiểm thất nghiệp còn được thể hiện ở nhiều mặt khác của cuộc sống hiện nay.

Những vấn đề cần biết về tiền lương và BHXH

 • 15/06/2018

Thời gian qua, có rất nhiều thông tin mà doanh nghiệp thắc mắc liên quan đến vấn đề tiền lương và BHXH. Đây là một trong những vấn đề “hot” được dư luận rất quan tâm trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ phân tích một số vấn đề quan trọng để các doanh nghiệp và người lao động có thể nắm rõ quy định mà luật Lao động và luật BHXH ban hành một cách chính xác nhất.

“Điểm danh” những quy định có hiệu lực từ tháng 4/2018

 • 15/06/2018

Tháng 4/2018 là thời điểm quan trọng đánh dấu việc chính thức áp dụng của nhiều quy định mà Chính phủ và các cơ quan chức năng ban hành đối với nhiều vấn đề liên quan khác nhau trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt những thông tin cơ bản nhất trong các quy định này để có thể giúp bạn hiểu và thực hiện theo đúng quy định được đề ra.

Bảo hiểm xã hội và những vấn đề bạn không nên bỏ qua

 • 15/06/2018

Những vấn đề xoay quanh việc tham gia bảo hiểm vẫn đang thu hút sự chú ý rất lớn từ xã hội. Thời gian gần đây, những quy định mới trong việc tham gia BHXH, BHYT đã được ban hành. Tất nhiên, có những quy định được dư luận chào đón nhưng cũng có nhiều quy định gặp không ít sự phản đối của người dân khi nó được áp dụng.

BHYT và những điều cần phải biết

 • 15/06/2018

Những điều bạn cần biết về bảo hiểm y tế để không đánh mất quyền lợi chính đáng của người lao động.

Quy định 8 đối tượng tăng trợ cấp lương hưu trong năm 2018

 • 15/06/2018

Xét về mặt thực tế xã hội thì lương hưu chính là sự hỗ trợ để người lao động đến tuổi nghỉ hưu có được một cuộc sống ổn định nhất. Vì thế cho nên, tính đến 1/7/2018, quy định tăng mức hưởng lương hưu và các khoản trợ cấp sẽ được Chính phủ áp dụng cho 8 đối tượng. Điều này thể hiện sự quan tâm rất nhiều của các cơ quan chức năng đến đời sống của người lao động và các đối tượng khác trong xã hội hiện nay.

Quy định các khoản chi tính thuế và không tính thuế mới nhất

 • 15/06/2018

Là Kế toán nhất là các bạn mới ra trường khó tránh khỏi việc bỡ ngỡ khi phân biệt các khoản chi phí được tính thuế và không tính thuế. Các bạn cùng theo dõi qua bài viết sau nhé.

Quy định xử phạt hành vi vi phạm trong lĩnh vực kế toán

 • 15/06/2018

Đối với những người làm công việc kế toán thì vấn đề vi phạm các quy định về giấy tờ, thủ tục luôn là điều khiến họ rất lo lắng. Bởi pháp luật hiện nay quy định xử phạt rất nghiêm khắc đối với những vi phạm này. Đặc biệt là những quy định mới được ban hành trong Nghị định 41/2018/NĐ-CP vừa được ban hành và sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/5/2018.

Những điều cần biết khi thành lập doanh nghiệp vừa và nhỏ

 • 15/06/2018

Doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay chiếm đại đa số trong các doanh nghiệp tại Việt Nam. Vậy thế nào là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những ưu nhược điểm của nó. Chúng ta cùng xem trong bài viết sau nhé.

6 điều dân Kế toán cần phải biết từ tháng 4/2018

 • 14/06/2018

Bạn đang làm công việc Kế toán? Hay công việc của bạn liên quan đến nghiệp vụ Kế toán? Vậy thì hãy nhanh chóng “bỏ túi” cho mình 6 thông tin dưới đây. Chắc chắn là nó sẽ hữu ích cho công việc của bạn. Đây là những thông tin sẽ chính thức áp dụng từ tháng 4/2018.

Hợp đồng giao khoán và cách tính TNCN cho các trường hợp

 • 15/06/2018

Thực tế hiện nay có thấy, bên cạnh việc ký hợp đồng trả lương theo thời gian hay hợp đồng trả lương theo sản phẩm thì hợp đồng giao khoán cũng là một trong những hình thức đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để áp dụng trong những năm gần đây. Hình thức này được đánh giá là mang đến hiệu quả kinh tế cao và năng suất làm việc tốt hơn cho người lao động.

Khởi nghiệp cần có những gì?

 • 15/06/2018

Thành lập doanh nghiệp là một trong những lựa chọn của nhiều người hiện nay để khởi đầu sự nghiệp của mình.Khởi nghiệp bằng con đường này là sự lựa chọn không hề đơn giản. Bạn cần phải có sự chuẩn bị thật chu đáo và tạo cho mình một tiền đề thật vững chắc mới có thể mang đến thành công trong tương lai. Vậy, khởi nghiệp cần có những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau nhé.

Điểm mới trong việc đóng và xử phạt khi tham gia BHXH 2018

 • 15/06/2018

Một vấn đề rất “hot” trong thời gian gần đây chính là nhiều quy định mới trong việc tham gia BHXH của người lao động đang được chỉnh sửa và ban hành. Đây là vấn đề thu hút sự chú ý của không chỉ người lao động mà còn có cả ngườ sử dụng lao động và cơ quan chức năng. Đặc biệt là các thông tin xoay quanh vấn đề về việc đóng và xử phạt đối với việc tham gia BHXH từ năm 2018 này.