lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tư vấn

Thành lập công ty cổ phần
 • 26/08/2018
Việc thành lập công ty cổ phần về quy trình thủ tục và hồ sơ đăng ký cũng tương tự như công ty TNHH. Để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, bạn có thể sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói của Kế toán Sài Gòn chỉ với phí dịch vụ 200.000đ.
Thành lập công ty TNHH
 • 26/08/2018
Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) là loại hình doanh nghiệp được thành lập bởi 1 hoặc nhiều cá nhân, tổ chức. Trong đó những người góp vốn chỉ chịu trách nhiệm trên số vốn mình cam kết góp vào (vốn điều lệ của doanh nghiệp) do đó loại hình này là loại hình được thành lập nhiều nhất trong những năm gần đây.
Thành lập doanh nghiệp tư nhân
 • 26/08/2018
Bạn muốn thành lập doanh nghiệp tư nhân nhưng không có thời gian để soạn hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký? Hãy để Kế toán Sài Gòn làm việc đó giúp bạn với phí dịch vụ chỉ 200.000đ, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh và tổ chức điều hành doanh nghiệp mình hiệu quả hơn.
Thành lập công ty hợp danh
 • 26/08/2018
Công ty hợp danh là một loại hình ít phổ biến và ít được các doanh nghiệp mới chọn lựa. Loại hình này có những điều kiện ràng buộc nhất định. Kế toán Sài Gòn xin được phân tích rõ trong bài viết dưới đây để bạn nắm rõ trước khi quyết định đăng ký kinh doanh loại hình doanh nghiệp này.
Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp
 • 15/06/2018
Kế toán Sài Gòn công ty thực hiện dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín tại TPHCM. Mang đến giải pháp hiệu quả, nhanh chóng cho doanh nghiệp mới.
Dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp
 • 15/06/2018
Dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn bố cáo thông tin hoạt động doanh nghiệp theo quy định pháp luật sau khi có giấy phép kinh doanh từ Sở Kế hoạch đầu tư.
Công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp
 • 15/06/2018
Kế toán Sài Gòn công ty thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM, trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp các dịch vụ pháp lý, kế toán, nhân sự.
Các khoản lệ phí thành lập doanh nghiệp
 • 15/06/2018
Lệ phí đóng cho nhà nước là các khoản phí bắt buộc do cơ quan nhà nước quy định. Sau đây là các khoản lệ phí cần nộp khi đăng ký thành lập doanh nghiệp.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp TP.HCM
 • 15/06/2018
Kế toán Sài Gòn công ty pháp lý nhận làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp
 • 15/06/2018
Kế toán Sài Gòn trung tâm hỗ trợ dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp cho những doanh nhân khởi nghiệp với chi phí thấp, tư vấn tận tình chu đáo.
Báo cáo thuế theo quý bao gồm những gì?
 • 14/06/2018
Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào thì việc khai báo thuế theo tháng, quý, năm là cực kỳ quan trọng. Bạn là kế toán mới vào nghề, hay chủ của doanh nghiệp mới thành lập muốn tìm hiểu về thuế. Kế Toán Sài Gòn xin được cùng tìm hiểu về báo cáo thuế theo quý bao gồm những gì?
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Thạnh
 • 15/06/2018
Bạn đang cần dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Thạnh, liên hệ Kế toán Sài Gòn để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí rẻ.
Dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM
 • 15/06/2018
Kế toán Sài Gòn cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM cho mọi loại hình doanh nghiệp với chi phí rẻ - an toàn- chính xác - bảo mật.
Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Sài Gòn
 • 15/06/2018
Công ty TNHH Sài Gòn ACC mang đến dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Sài Gòn cho các doanh nghiệp. Cam kết trách nhiệm, uy tín và độ chính xác cao.
Mẫu hợp đồng dịch vụ thành lập doanh nghiệp
 • 15/06/2018
Kế toán Sài gòn xin giới thiệu mẫu hợp đồng dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho quý khách hàng tham khảo cho việc hợp tác. Để đảm bảo quyền lợi của mình bạn nên có thời gian tìm hiểu thật kỹ các điều khoản của hợp đồng này nhất là trong quyền lợi và nghĩa vụ của bạn.
Vai trò của bảo hiểm thất nghiệp
 • 15/06/2018
Tình đến nay, sau gần 10 năm ban hành, chính sách bảo hiểm thất nghiệm đã trở thành một chế độ an sinh xã hội rất quan trọng. Nó đóng góp trong việc bảo vệ quyền lợi và ổn định cuộc sống của người lao động trong thời gian chưa tìm được việc làm mới. Bên cạnh đó thì vai trò của bảo hiểm thất nghiệp còn được thể hiện ở nhiều mặt khác của cuộc sống hiện nay.
Những vấn đề cần biết về tiền lương và BHXH
 • 15/06/2018
Thời gian qua, có rất nhiều thông tin mà doanh nghiệp thắc mắc liên quan đến vấn đề tiền lương và BHXH. Đây là một trong những vấn đề “hot” được dư luận rất quan tâm trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ phân tích một số vấn đề quan trọng để các doanh nghiệp và người lao động có thể nắm rõ quy định mà luật Lao động và luật BHXH ban hành một cách chính xác nhất.
“Điểm danh” những quy định có hiệu lực từ tháng 4/2018
 • 15/06/2018
Tháng 4/2018 là thời điểm quan trọng đánh dấu việc chính thức áp dụng của nhiều quy định mà Chính phủ và các cơ quan chức năng ban hành đối với nhiều vấn đề liên quan khác nhau trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt những thông tin cơ bản nhất trong các quy định này để có thể giúp bạn hiểu và thực hiện theo đúng quy định được đề ra.
Bảo hiểm xã hội và những vấn đề bạn không nên bỏ qua
 • 15/06/2018
Những vấn đề xoay quanh việc tham gia bảo hiểm vẫn đang thu hút sự chú ý rất lớn từ xã hội. Thời gian gần đây, những quy định mới trong việc tham gia BHXH, BHYT đã được ban hành. Tất nhiên, có những quy định được dư luận chào đón nhưng cũng có nhiều quy định gặp không ít sự phản đối của người dân khi nó được áp dụng.
BHYT và những điều cần phải biết
 • 15/06/2018
Những điều bạn cần biết về bảo hiểm y tế để không đánh mất quyền lợi chính đáng của người lao động.
Quy định 8 đối tượng tăng trợ cấp lương hưu trong năm 2018
 • 15/06/2018
Xét về mặt thực tế xã hội thì lương hưu chính là sự hỗ trợ để người lao động đến tuổi nghỉ hưu có được một cuộc sống ổn định nhất. Vì thế cho nên, tính đến 1/7/2018, quy định tăng mức hưởng lương hưu và các khoản trợ cấp sẽ được Chính phủ áp dụng cho 8 đối tượng. Điều này thể hiện sự quan tâm rất nhiều của các cơ quan chức năng đến đời sống của người lao động và các đối tượng khác trong xã hội hiện nay.
Quy định các khoản chi tính thuế và không tính thuế mới nhất
 • 15/06/2018
Là Kế toán nhất là các bạn mới ra trường khó tránh khỏi việc bỡ ngỡ khi phân biệt các khoản chi phí được tính thuế và không tính thuế. Các bạn cùng theo dõi qua bài viết sau nhé.
Quy định xử phạt hành vi vi phạm trong lĩnh vực kế toán
 • 15/06/2018
Đối với những người làm công việc kế toán thì vấn đề vi phạm các quy định về giấy tờ, thủ tục luôn là điều khiến họ rất lo lắng. Bởi pháp luật hiện nay quy định xử phạt rất nghiêm khắc đối với những vi phạm này. Đặc biệt là những quy định mới được ban hành trong Nghị định 41/2018/NĐ-CP vừa được ban hành và sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/5/2018.
Những điều cần biết khi thành lập doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • 15/06/2018
Doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay chiếm đại đa số trong các doanh nghiệp tại Việt Nam. Vậy thế nào là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những ưu nhược điểm của nó. Chúng ta cùng xem trong bài viết sau nhé.
6 điều dân Kế toán cần phải biết từ tháng 4/2018
 • 14/06/2018
Bạn đang làm công việc Kế toán? Hay công việc của bạn liên quan đến nghiệp vụ Kế toán? Vậy thì hãy nhanh chóng “bỏ túi” cho mình 6 thông tin dưới đây. Chắc chắn là nó sẽ hữu ích cho công việc của bạn. Đây là những thông tin sẽ chính thức áp dụng từ tháng 4/2018.