lienhe@ketoansaigon.net 7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

Công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Kế toán Sài Gòn công ty thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM, trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp các dịch vụ pháp lý, kế toán, nhân sự.

Công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP KẾ TOÁN SÀI GÒN

Công ty TNHH Kế Toán Sài Gòn được thành lập bởi các chuyên gia tư vấn pháp lý về doanh nghiệp, cùng với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, năng động, có chuyện môn cao, tận tâm phục vụ khách hàng           

Với đội ngũ chuyên gia và chuyên viên có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý doanh nghiệp, Công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp Kế Toán Sài Gòn cung cấp tất cả các dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp như: đăng ký giấy phép kinh doanh, dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh, dịch vụ xin giấy phép đầu tư…với giá cả tốt nhất và chất lượng tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay việc tìm và sử dụng một dịch vụ tin cậy là một điều khá khó khăn. Bằng những gì mình có chúng tôi tự tin sẽ mạng lại cho dịch vụ tốt nhất.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP.

Nhanh chóng, tiện ích, tin cậy. Đây là kim chỉ nam cho hành động của chúng tôi.

Đến với Kế Toán Sài Gòn bạn sẽ được phục vụ bởi những chuyên viên chuyên nghiệp và am tường về những quy định thành lập doanh nghiệp nhất. Với mối quan hệ tốt với các chuyên viên đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư nên công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp Kế Toán Sài Gòn là một trong đơn vị có dịch vụ nhanh nhất và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa quy trình làm việc để bạn có thể nhận được giấy phép kinh doanh hoặc hoàn thành các dịch vụ khác trong thời gian ngắn nhất.

Song song đó, vì đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi thực hiện dịch vụ với chi phí rẻ nhất để hỗ trợ cho những doanh nhân bước đầu khởi nghiệp. Mang lại một bước tiến lớn với chi phí tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Sài Gòn quý khách hàng sẽ được các chuyện viên trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệp tư vấn về cách đặt tên, đăng ký ngành nghề kinh doanh… cho phù hợp với các quy định của pháp luật. Những thông tin này luôn được chuyên viên của chúng tôi cập nhật thường xuyên để đưa ra cho bạn những quyết định đúng đắn.

Ngoài ra sau khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi, doanh nghiệp còn được chúng tôi tư vấn về các vấn đề thuế, kế toán và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho quý doanh nghiệp, để quý doanh nhiệp yên tâm sản xuất kinh doanh. Những doanh nghiệp mới thành lập thường chưa phát sinh nhiều về các chứng từ thuế và bạn cũng chưa cần thiết việc thuê một nhân viên kế toán thì sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi là một sự lựa chọn sáng suốt. Ngoài ra những công ty mới còn cần được tư vấn các vấn đề về thuế vậy nên chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho công ty bạn hoàn toàn miễn phí các tháng sau thành lập doanh nghiệp.

Với phương châm mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất, khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng từ khi bắt đầu sử dụng dịch vụ cho đến sau khi hoàn thành dịch vụ. 

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Kế toán Sài Gòn để chọn cho mình dịch vụ thích hợp nhất:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 2015

(Áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp)

(*)Quý khách dùng bảng Mobile xin vui lòng xoay ngang màn hình để xem bảng giá

STT

NỘI DUNG DỊCH VỤ

KT_01

KT_02

KT_03

1

Soạn và nộp hồ sơ

300.000đ

300.000đ

300.000đ

2

Lấy giấy phép + MST + XNK

50.000đ

50.000đ

50.000đ

3

Khắc dấu tròn (loại tốt) và đăng ký chứng nhận con dấu

-

450.000đ

450.000đ

4

Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp
(Báo thuộc cơ quan nhà nước)

-

300.000đ

300.000đ

5

Lệ phí công chứng làm thủ tục đăng ký thuế ban đầu

-

-

100.000đ

6

Kê khai thuế ban đầu (Giải trình cơ quan thuế, làm thủ tục phát hành hóa đơn)

-

-

100.000đ

7

Soạn hồ sơ chứng nhận góp vốn và sổ đăng ký cổ đông (sổ đăng ký thành viên)

-

-

100.000đ

PHÍ TRỌN GÓI

350.000đ

1.100.000đ

1.400.000đ

THỜI GIAN THỰC HIỆN

4-5 ngày

5-7 ngày

7-10 ngày

 

(*) Ghi chú:

- Phí trên chưa bao gồm 10% VAT

- Phí trên đã bao gồm các khoản lệ phí đóng cho cơ quan nhà nước

(*) Phí giao nhận:

VỊ TRÍ

Phí Giao hồ sơ tận nơi (áp dụng cho 1 lần giao)

Q.Trung tâm:

Q.1, Q.2, Q.3, Q.5, Q.10, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Bình

50.000đ

Q.Nội thành:

Q.4, Q.6, Q.7, Q.8, Q.9, Q.11, Q.12, Q.Thủ Đức, Q.Tân Phú, Q.Bình Tân, Q.Gò Vấp

60.000đ

H.Ngoại thành:

Bình Chánh, Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè

80.000đ

 

 

 

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác