lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Kế toán

Kế toán trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Sài Gòn, doanh nghiệp sẽ được bảo đảm độ chính xác từ A đến Z đảm bảo an toàn trong công tác kế toán và thuế, điều này giúp doanh nghiệp không cần phải có nhân viên kế toán tại doanh nghiệp.

Báo cáo thuế

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng của Kế toán Sài Gòn đảm bảo số liệu báo cáo khớp với chứng từ và sổ sách kế toán. Báo cáo thuế chỉ là một phần việc nhỏ trong công tác kế toán nhưng rất quan trọng bởi nếu không khớp thì không được cơ quan thuế chấp nhận và sẽ bị xử phạt.

Làm sổ sách kế toán

Bạn đang gặp gặp khó khăn với đống hồ sơ sổ sách lộn xộn, có nguy cơ bị xuất toán, truy thu nộp thuế và bị xử phạt khi nhận được thông báo từ cơ quan thuế? Dịch vụ làm sổ sách kế toán chuyên nghiệp của Kế toán Sài Gòn giúp bạn hoàn toàn yên tâm tập trung cho hoạt động kinh doanh của công ty mình.

Lập báo cáo tài chính

Công ty TNHH Sài Gòn ACC cung cấp dịch vụ lập báo cáo tài chính nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp vừa và nhỏ yên tâm trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi sẽ thực hiện mọi công việc và trách nhiệm về công tác lập báo cáo tài chính.

Quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế của Công ty TNHH Sài Gòn ACC được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, đảm bảo sổ sách kế toán quyết toán thuế theo đúng quy định pháp luật.

Kế toán trưởng

Với dịch vụ kế toán trưởng của chúng tôi quý doanh nghiệp sẽ được đảm bảo mọi công việc kế toán làm việc với cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp mang đến sự yên tâm cho khách hàng để tập trung hoạt động kinh doanh.

Đào tạo kế toán

Các bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm kế toán, các bạn học kế toán nhưng chưa được làm kế toán. Và các bạn đang mong muốn được biết làm khai báo thuế, sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính năm.