lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Pháp lý

Thành lập doanh nghiệp

Kế toán Sài Gòn tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói miễn phí, cam kết có giấy phép đúng ngày, đúng thủ tục, tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho bạn.

Thành lập chi nhánh

Kế toán Sài Gòn cung cấp dịch vụ thành lập chi nhánh công ty nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho những doanh nghiệp cần làm thủ tục thành lập chi nhánh với thời gian nhanh nhất tránh những sai sót không đáng làm mất thời gian quý giá.

Thay đổi giấy phép

Kế toán Sài Gòn mang đến cho quý công ty dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh nhằm mục đích hỗ trợ cho các doanh nghiệp thực hiện việc thay đổi nội dung giấy phép đăng ký kinh doanh nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Xin giấy phép đầu tư

Xin cấp giấy phép đầu tư có thể đối với bạn khó khăn nhưng khi đến với dịch vụ xin giấy phép đầu tư của Kế toán Sài Gòn bạn sẽ nhanh chóng có được giấy chứng nhận có vốn đầu tư nước ngoài như mình mong muốn theo đúng thủ tục của cơ quan nhà nước.

Giải thể doanh nghiệp

Giải thể doanh nghiệp là điều mà mọi công ty cần phải làm khi không còn hoạt động kinh doanh, tuy nhiên không phải ai cũng biết về các thủ tục phức tạp của nó. Để được tư vấn và hỗ trợ trọn gói, Kế toán Sài Gòn sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục, hồ sơ một cách nhanh nhất.