lienhe@ketoansaigon.net 7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

Pháp lý

Kế toán Sài Gòn chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TPHCM. Chúng tôi cam kết 03 ngày có giấy phép và 02 ngày sau có con dấu. Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho bạn.
Thành lập chi nhánh công ty TNHH, cổ phần và doanh nghiệp tư nhân đáp ứng nhu cầu cần làm thủ tục với thời gian nhanh nhất, tránh những sai sót không cần thiết làm mất thời gian quý giá của doanh nghiệp.
Dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh gồm đổi tên ngành nghề, tăng giảm vốn điều lệ, thay đổi địa chỉ, tăng giảm thành viên, đổi người đại diện pháp luật hay đổi tên công ty với thủ tục nhanh gọn, chi phí tiết kiệm nhất.
Làm thủ tục xin cấp giấy phép đầu tư đòi hỏi nhiều yêu cầu từ cơ quan nhà nước, bạn có thể mất nhiều thời gian và đau đầu khi hoàn chỉnh hồ sơ. Nếu bạn có ý định đầu tư hoặc hợp tác với các cá nhân, tổ chức nước ngoài để đầu tư dự án nhưng chưa hiểu rõ các quy định và thủ tục, Kế toán Sài Gòn sẽ tư vấn và hỗ trợ về các vấn đề pháp lý cho bạn.
Giải thể doanh nghiệp có quy trình thủ tục khá phức tạp đòi hỏi doanh nghiệp cần có nghiệp vụ pháp lý, kế toán giỏi và kinh nghiệm giải thể doanh nghiệp khi làm việc với các cơ quan nhà nước nhằm tránh tối đa các thiệt hại về tài chính.