lienhe@ketoansaigon.net 7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

Dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn bố cáo thông tin hoạt động doanh nghiệp theo quy định pháp luật sau khi có giấy phép kinh doanh từ Sở Kế hoạch đầu tư.

Dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp

ĐĂNG BỐ CÁO THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp là công việc cần làm tiếp theo sau khi bạn nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh. Công việc này là nghĩa vụ bắt buộc của chủ doanh nghiệp do cơ quan nhà nước quy định.

Việc đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp phải được thực hiện trong vòng 30 ngày sau khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh. Nếu không đăng bố cáo thì theo Quy định Điều 22 Nghị định số 155/2013/NĐ-CP ngày 11/11/2013 của Chính phủ, doanh nghiệp sẽ bị phạt hành chính từ 1 triệu – 2 triệu đồng đối với việc không đăng ký hoặc đăng ký không đúng thời hạn quy định.

VÌ SAO PHẢI CHỌN DỊCH VỤ ĐĂNG BỐ CÁO THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP?

Dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp sẽ thay bạn thực hiện nghĩa vụ đăng bố cáo theo đúng quy định nhà nước. Sử dụng dịch vụ bạn sẽ được các lợi ích sau:

1. Không mất thời gian làm các thủ tục chi tiết cho việc đăng bố cáo và liên hệ các nhà báo để xin đăng b cáo doanh nghiệp.

2. Đảm bảo tính chính xác các thủ tục đăng bố cáo theo quy định pháp luật như lưu tư liệu, thời gian đăng...

3. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp so với việc tự đăng.

4. Hỗ trợ tư vấn các công việc tiếp theo cần phải làm sau khi đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp.

Với dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp của Kế toán Sài Gòn các bạn sẽ tiết kiệm được 2/3 chi phí ban đầu so với việc tự đăng ký. ( 300.000 VNĐ các bạn sẽ được đăng bố cáo 3 kỳ).

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác