lienhe@ketoansaigon.net 7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp

Kế toán Sài Gòn trung tâm hỗ trợ dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp cho những doanh nhân khởi nghiệp với chi phí thấp, tư vấn tận tình chu đáo.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp

Thành lập doanh nghiệp xin giấy phép kinh doanh từ sở kế hoạch đầu tư là điều kiện đầu tiên hợp pháp để bạn đứng danh một công ty nhằm mục đích hoạt động kinh doanh những lĩnh vực của mình. Thủ tục thành lập doanh nghiệp hiện nay có chút phức tạp về việc soạn hồ sơ và tồn thời gian đi lại nhiều lần khi các bạn tự mình thực hiện, nhưng với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thì rất nhanh chóng và tiện lợi cho bạn. Để hiểu rõ hơn về quá trình làm thủ tục thành lập doanh nghiệp các bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CỦA DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

Đối với công ty chuyên thực hiện dịch vụ pháp lý cho khách hàng thì họ luôn có một quy trình tối ưu hóa giúp giảm bớt thời gian và tiền bạc của bạn so với bạn tự mình thực hiện thủ tục xin giấy phép kinh doanh.

Kế toán Sài Gòn cũng như một số công ty thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp khác đều có một quy trình, giai đoạn cụ thể để hoàn tất xin giấy phép kinh doanh cho khách hàng.

Bước 1: Đối với dịch vụ thành lập doanh nghiệp, đầu tiên điều chúng tôi cần làm sẽ tư vấn cho khách hàng về cách chọn tên công ty và loại hình kinh doanh để phù hợp với môi trường kinh doanh. Việc chọn tên và loại hình kinh doanh phù hợp rất quan trọng đối với công ty mới vì đó đi gắn liền và đi xuyên suốt quá trình tồn tại và phát triển. Vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách hàng đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bước 2: Khi đã thống nhất và được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ bắt đầu soạn những hồ sơ như điều lệ, thành viên góp vốn... và các hồ sơ liên quan khác để nộp lên cho Sở Kế hoạch và Đầu tư. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đây là một bước rất quan trọng trọng vì nó sẽ quyết định xem sở kế hoạch đầu tư có cấp giấy phép cho bạn hay không. Có rất nhiều trường hợp do chưa hiểu rõ về quy trình cũng như những quy định của pháp luật dẫn đến việc không ra được giấy phép hoặc phải sửa đi sửa lại rất nhiều lần.

Bước 3: Nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh. Hồ sơ được nộp tại sở kế hoạch đầu tư. Đây là một bước khá đơn giản tuy nhiên với những người bận rộn và không có nhiều kinh nghiệm trong việc nộp hồ sơ thì đây cũng là một bước khá khó khăn và gây cho bạn nhiều sự bực bội không đáng có. Vậy nên việc sử dụng một dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp là một sự lựa chọn sáng suốt và mang lại nhiều lợi ích.

KHÁCH HÀNG CẦN LÀM GÌ KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Khi đăng ký với đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp thì các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ A đến Z và có thể hỏi bất cứ điều gì mà các bạn thắc mắc, lo lắng.

Khi đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp của công ty chúng tôi bạn chỉ cần cung cấp 1 chứng minh nhân dân đã được công chứng ( trong 6 tháng) và một số thông tin về doanh nghiệp của bạn. Sau 5 ngày chúng tôi sẽ giao giấy phép tận tay bạn. Không cần đi lại, không cần đau đầu tìm hiểu thông tin, không cần vất vả tìm và soạn hồ sơ. Chúng tôi dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ thay bạn làm tất cả.

Các bạn sẽ không còn phải lo lắng đến việc làm thủ tục như thế nào, phải nộp và đăng ký ở đâu?, phải đặt tên công ty, chọn loại hình kinh doanh như thế nào để được cấp giấy phép kinh doanh. Những nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này sẽ hỗ trợ bạn với thái độ nhiệt tình và cung cách làm việc chuyên nghiệp nhất

Kế toán Sài Gòn trung tâm hỗ trợ dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh thành lập doanh nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cam kết làm tròn nghĩa vụ và mang đến giải pháp lâu dài cho khách hàng bắt đầu bước vào hoạt động kinh doanh.

Ngoài chi phí thấp hỗ trợ cho quý doanh nghiệp thành lập công ty chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về lĩnh vực kế toán, hướng dẫn phương pháp quản lý hồ sơ một cách khoa học để tránh những sai sót trong quá trình kinh doanh lâu dài.

Các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7. Hãy gọi đến Hotline của chúng tôi:

Tel: (08) 62.79.68.88 – 0902.919.918 ( Trưởng phòng pháp lý Ms. Thành).

Hoặc gửi thông tin qua Email: lienhe@ketoansaigon.net để nhận đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn trong vòng 12h.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 2018

(Áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp)


I. THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP  (*) MIỄN PHÍ

♦ Thời gian có giấy phép: 03 ngày làm việc

♦ PHÍ DỊCH VỤ: MIỄN PHÍ

CÔNG VIỆC THỰC HIỆN

HỒ SƠ - BIỂU MẪU

1. Tư vấn chọn loại hình, tên công ty, ngành nghề kinh doanh

2. Soạn hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

3. Nộp hồ sơ & Lệ phí tại sở Kế hoạch - Đầu tư

4. Nhận giấy phép kinh doanh tại sở Kế hoạch - Đầu tư

5. Đăng bố cáo điện tử (bắt buộc theo quy định)

6. Giao Giấy phép kinh doanh tận nhà

- CMND các thành viên

- Tải Form đăng ký

 

* LỆ PHÍ (Bắt buộc):

- Lệ phí nộp hồ sơ: 100.000đ (có biên lai)

- Lệ phí đăng bố cáo điện tử: 300.000đ (có biên lai)

(*) Đăng ký gói này, Bạn chỉ cần đóng Lệ phí cho cơ quan nhà nước là 400.000đ. Kết quả: Giấy phép đăng ký kinh doanh sẽ được giao tận nơi cho bạn.

(*) CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN SÀI GÒN miễn 100% phí dịch vụ, tư vấn, giao nhận, làm việc với cơ quan nhà nước... cho khách hàng.

 

2. THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI  (*) ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

♦ Thời gian có giấy phép: 03 ngày làm việc

♦ PHÍ TRỌN GÓI: 3.740.000đ

♦ Kế toán Sài Gòn cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào!

CÔNG VIỆC THỰC HIỆN

HỒ SƠ - BIỂU MẪU

1. Bao gồm tất cả các công việc ở gói THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ

2. Khắc dấu tròn (loại tốt)

3. Đăng ký mẫu dấu lên Sở Kế hoạch - Đầu tư

4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ngân Hàng

5. Đăng ký tờ khai thuế môn bài

6. Đăng ký nộp thuế điện tử

7. Thực hiện nộp thuế điện tử qua mạng (khách hàng nộp tiền vào tài khoản ngân hàng)

8. Soạn hồ sơ khai thuế ban đầu

9. Nộp và giải trình hồ sơ khai thuế

10. Nộp đề nghị đặt in hóa đơn

11. Làm thông báo phát hành hóa đơn

12. Hướng dẫn sử dụng hóa đơn

- CMND các thành viên

- Tải Form đăng ký

 

 

(*) Đặc biệt: Tặng chữ ký số 12 tháng

(*) Đặc biệt: Tặng 01 quyển hóa đơn

 

(*) Đăng ký gói này, Bạn chỉ cần chi trọn gói: 3.740.000đ. Kết quả: Bạn chỉ lo điều hành kinh doanh công ty, tất cả mọi vấn đề Kế toán Sài Gòn thực hiện hết cho bạn.

(*) CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN SÀI GÒN CAM KẾT phí dịch vụ tốt nhất TPHCM!

(*) KẾ TOÁN SÀI GÒN CO.,LTD - THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP ĐÃ ĐƯỢC BẢO HỘ TRÊN TOÀN QUỐC.

(*) Ghi chú:

- Phí trên chưa bao gồm 10% VAT

- Phí trên đã bao gồm các khoản lệ phí đóng cho cơ quan nhà nước

- Phí trên đã bao gồm phí giao nhận tại TPHCM

* HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI KẾ TOÁN SÀI GÒN:

- Tải hồ sơ và điền Form đăng ký tại đây: DOWNLOAD

- Gửi hồ sơ cho Kế toán Sài Gòn qua email: lienhe@ketoansaigon.net

 

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác