lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tìm hiểu về dịch vụ thành lập chi nhánh công ty TNHH

Xoay quanh vấn đề thành lập chi nhánh công ty, không ít doanh nghiệp, nhà đầu tư đặt ra câu hỏi thành lập chi nhánh công ty kinh doanh theo hình thức TNHH có gì khác so với những loại hình khác?, dịch vụ thành lập chi nhánh công ty TNHH được thực hiện như thế nào

Tìm hiểu về dịch vụ thành lập chi nhánh công ty TNHH

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, công ty của chúng tôi đã triển khai dịch vụ thành lập chi nhánh công ty TNHH. Đây là dịch vụ chuyên về tư vấn và giúp khách hàng thực hiện thủ tục thành lập chi nhánh doanh nghiệp một cách hiệu quả và nhanh chóng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH:

1.  Dịch vụ tư vấn trước khi thành lập chi nhánh công ty TNHH:

-  Để bắt đầu thành lập chi nhánh công ty TNHH, khách hàng sẽ được tư vấn về cách chọn tên theo đúng quy định của pháp luật ví dụ như xem tên chi nhánh công ty có bị trùng hoặc đã được đăng ký chưa, giúp khách hàng đăng ký trụ sở đặt chi nhánh, văn phòng đại diện, tư vấn ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của chi nhánh công ty.

-  Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các quy định về quyền và nghĩa vụ của Trưởng chi nhánh các chức danh quản lý khác cũng như giải thích cho khách hàng về những vấn đề liên quan đến trách nhiệm của người đứng đầu chi nhánh khi thực hiện hồ sơ, thủ tục thành lập chi nhánh công ty TNHH.

-  Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty TNHH của chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết,  giúp bạn rút ngắn thời gian và tiết kiệm tiền bạc để hoàn tất các thủ tục về thành lập chi nhánh công ty.

-  Sau khi đăng ký chi nhánh, nếu công ty bạn đăng ký hạch toán phụ thuộc hoặc độc lập cho chi nhánh, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về các thủ tục hoàn thiện các quy định và nghĩa vụ thuế phải thực hiện để đảm bảo bạn không bị phạt do những sai sót không đáng có.

2.  Dịch vụ chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ thành lập chi nhánh công ty TNHH:

 Sau khi hoàn tất những công việc trên, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, giúp khách hàng  soạn thảo những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ.

Những thành phần chính trong hồ sơ phải có văn bản thông báo thành lập chi nhánh công ty TNHH, bản sao quyết định hoặc biên bản họp về việc thành lập chi nhánh bằng văn bản của Chủ tịch hội đồng thành viên đối với chi nhánh công ty TNHH một thành viên hoặc của Hội đồng thành viên và Chủ tịch hội đồng thành viên đối với chi nhánh công ty TNHH hai thành viên trở lên cùng với quyết định ủy nhiệm người đứng đầu chi nhánh, văn phòng đại diện và bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc một số giấy tở cá nhân khác của người đứng đầu chi nhánh có chứng thực hợp pháp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần mang theo bản sao Điều lệ của công ty có đóng dấu hợp lệ và bản gốc thông báo cấp mã số thuế phụ thuộc cho chi nhánh do Cục thuế nơi công ty có trụ sở chính cấp bằng văn bản.

Nếu chi nhánh công ty kinh doanh những ngành nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề thì trong hồ sơ thành lập chi nhánh công ty TNHH của doanh nghiệp phải có bản sao hợp pháp chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu chi nhánh.

Ngau sau khi hoàn thành hồ sơ thành lập chi nhánh công ty TNHH, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền – Phòng đăng ký kinh doanh-Sở Kế hoạch Đầu tư làm thủ tục. Nếu quý khách còn băn khoăn và muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thành lập chi nhánh công ty TNHH, quý khách có thể gửi Email hoặc đến trực tiếp công ty chúng tôi để được tư vấn.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp của Kế Toán Sài Gòn luôn sẵn sàn phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất giá cả phải chăng nhất chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Tư vấn & báo giá

0902919918

0919426333

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác