lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại việt nam như thế nào ? bạn phải làm gì để làm đúng theo những quy định hiện nay. Nhằm giải đáp những thắc mắc của mọi người công ty chúng tôi xin cung cấp thông tin về việc thành lập doanh nghiệp để bạn có thể hiểu rõ hơn về các thủ tục và tránh sai sót trong quá trình thực hiện.

Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Có rất nhiều người nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam nhưng lại băn khoăn không biết thủ tục mở công ty, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài phải làm như thế nào và cần những thủ tục, những điều kiện gì. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin cấp giấy phép đầu tư cho các nhà đầu tư nước ngoài công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ nhân viên với sự am hiểu sâu sắc giúp bạn tư vấn để biết rõ về những thủ tục cũng như quy định trong việc thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư tư nước ngoài tại Việt Nam.

I. HỒ SƠ ĐỂ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

1. Đối với nhà đầu tư là cá nhân bạn cần có những giấy tờ sau:

- Bản sao có chứng thực chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của người thành lập doanh nghiệp ( xác thực không quá 3 tháng và được xác thực bởi cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam)

- Bản chính xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng (chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư).

- Hợp đồng thuê trụ sở có thời hạn ít nhất 1 năm trở lên.

2. Đối với trường hợp nhà đầu tư là tổ chức thì cần có:

- Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh (Có chứng thực đối với công ty trong nước và hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài).

- Báo cáo tài chính có kiểm toán hoặc có xác nhận của cơ quan thuế  trong năm gần nhất(hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài).

- Bản sao có chứng thực chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện pháp luật.

- Điều lệ của công ty chủ quản (hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài).

- Văn bản ủy quyền của công ty cho người đại diện pháp luật về việc thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài).

- Hồ sơ kinh nghiệm và năng lực của nhà đầu tư.

II. THỜI GIAN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Nếu bạn chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ và chính xác thì thời gian doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có được giấy phép kinh doanh nằm vào khoảng từ 30 đến 45 ngày. Các trường hợp khác có thể lâu hơn.

III . QUY TRÌNH THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

- Chúng tôi sẽ tiến hành việc soạn hồ sơ đăng ký thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài một cách đầy đủ và chính xác nhất cho khách hàng.

- Thay mặt và đại diện doanh nghiệp nộp và nhận kết quả và giải quyết các khúc mắc tại Sở kế hoạch và đầu tư nơi đặt trụ sở

- Có trách nhiệm theo dõi và trả lời các vấn đề của doanh nghiệp trước Sở kế hoạch đầu tư, và tiến hành thông báo cho doanh nghiệp khi có kết quả.

- Tiến hành thủ tục khắc con dấu và đăng ký chứng nhận mẫu dấu cho Doanh nghiệp.

- Tiến hành thủ tục đăng ký Mã số Hải quan cho Doanh nghiệp (nếu có).

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác