lienhe@ketoansaigon.net 7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

Quy định đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp mới

Hiện nay việc đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp ở Sở Kế Hoạch Đầu Tư là bắt buộc đối với doanh nghiệp thành lập mới đây là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp mới hiện nay cảm thấy có nhiều lúng túng nhất, tuy hoạt động đăng bố cáo này là cực kì cần thiết nhưng không phải cá nhân nào cũng thông thạo quy trình tiến hành thủ tục này sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp của mình.

Quy định đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp mới

Kế Toán Sài Gòn xin chia sẽ một số quy định đăng bố cáo mới cho các cá nhân, tổ chức thành lập doanh nghiệp không bị ngỡ ngàng về quy định mới của Luật Doanh Nghiệp thay đổi vào tháng 7 năm 2015. 

ĐĂNG BỐ CÁO THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP MỚI TẠI SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ

Khi làm thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp và tiến hành nộp tại Sở KHĐT, các bạn sẽ phải đóng thêm phí đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp mới trên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Cũng theo quy định cũ sau khi nhận được kết quả cho hoạt động đăng ký thành lập doanh nghiệp, người chịu trách nhiệm tiến hành cần phải thực hiện thủ tục đăng bố cáo để công bố thông tin các trang báo giấy, báo điện tử,…về việc thành lập doanh nghiệp của mình. Quy định này đã được thay đổi vào tháng 7 năm 2015, nhiều người tiến hành thành lập doanh nghiệp lần đầu tỏ ra rất bỡ ngỡ vì chưa được biết thông tin thay đổi. Bây giờ thì các bạn đã yên tâm rồi nhé.

THỦ TỤC ĐĂNG BỐ CÁO THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

 Với câu hỏi đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp tại sở kế hoạch như thế nào các bạn có thể tiến hành bằng cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp các phòng đăng ký kinh doanh cấp địa phương, sau đó yêu cầu đăng tải công bố nội dung thành lập doanh nghiệp để được chuyển yêu cầu cho Trung tâm Hỗ trợ nghiệp vụ đăng ký kinh doanh thuộc Cục Quản lý đăng ký kinh doanh để xử lý đăng tải trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Hỗ trợ nghiệp vụ đăng ký kinh doanh thuộc Cục Quản lý đăng ký kinh doanh

Cách 3: Đăng ký ngay trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Với những cách thức này, chắc chắn các cá nhân hay các đơn vị lần đầu tiên đăng ký thành lập doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc xác định đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp ở đâu. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nữa khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Kế toán Sài Gòn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự nhanh chóng, thuận lợi và chuẩn xác nhất khi đăng ký thành lập doanh nghiệp mà không cần mất nhiều thời gian, tiết kiệm chi phí hàng đầu trên thị trường hiện nay.

 

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác