lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Trong những năm trở lại đây dịch vụ kế toán không còn là điều xa lạ của những doanh nhân mới lập nghiệp. Đối với họ dịch vụ kế toán trọn gói sẽ là điều không thể thiếu trong hành trình đi đến thành công của họ.

Nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ của Kế toán Sài Gòn dành cho những công ty vừa và nhỏ, công ty mới thành lập. Nếu bạn chưa hoặc không có ý định lập bộ phận kế toán trong công ty thì có lẽ đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Một giải pháp tốt nhất giải quyết vấn đề phát sinh nghiệp vụ kế toán cho công ty và cả bài toán chi phí nan giải.

Đến với dịch vụ kế toán trọn gói công ty bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn xử lý toàn bộ nghiệp vụ liên quan đến thủ tục khai báo thuế hàng tháng, quý, bảo hiểm, lao động và thực hiện kiểm tra rà soát chứng từ, lập sổ sách kế toán, quyết toán năm…Đối với việc duy trì một đội ngũ nhân viên kế toán làm việc tại công ty và bạn phải trả rất nhiều chi phí từ lương, thưởng, chí phí bảo hiểm xã hội y tế đến các chi phí đào tạo và sau nhiều năm chưa chắc rằng những nhân viên đó có thể trung thành tận tuỵ đi theo bạn trong suốt hành trình.

Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm của của mình chúng tôi cam kết với bạn về toàn bộ tính chính xác cũng như sự kịp thời trong các báo cáo, số sách chứng từ của công ty. Kế Toán Sài Gòn sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về hồ sơ chứng từ, sổ sách kể từ những ngày chúng tôi tiếp nhận công tác kế toán tại công ty bạn.

Vì thế việc bạn hợp tác với các dịch vụ kế toán trọn gói là điều đúng đắn và chắc chắn trong giai đoạn khởi đầu đầy gian nan này nó sẽ là giải pháp hợp lý nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin rằng mình biết đâu là điều tốt nhất dành cho bạn. Một dịch vụ chuyên nghiệp, một dịch vụ giá rẻ, một dịch vụ tận tâm đây là tiêu chí hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng của chúng tôi. Chỉ với từ 250.000đ/tháng bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặt. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về phương thức tổ chức công ty, hương dẫn các thủ tục, các quy định mà bạn cần tránh trong quá trình hoạt động công ty để tránh tình trạng vi phạm quy định do không hiểu luật.

Lợi ích khi bạn đến với dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi :

• Tư vấn và thiết lập hệ thống kế toán, quy trình kiểm soát tại Doanh nghiệp;

• Hạch toán, cập nhật sổ sách kế toán theo quy định;

• Kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ kế toán;

• Tư vấn cách sắp xếp chứng từ trong việc lưu trữ;

• Lập tờ khai thuế hàng tháng, hàng quý và năm theo quy định pháp luật hiện hành;

• In sổ sách kế toán;

• Lập Báo cáo tài chính, thực hiện quyết toán thuế năm;

• Là mối liên kết giữa với cơ quan thuế và quý công ty;

• Giải quyết các vấn đề của sổ sách kế toán các năm trước nếu có yêu cầu.

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ của Kế Toán Sài Gòn cam kết rằng sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối về một mảng rất quan trọng trong việc hoạt động của công ty. Với một mức chi phí nhỏ và không mất nhiều công sức trong việc đào tạo, tuyển dụng và một lợi ích to lớn mà dịch vụ kế toán của chúng tôi mang lại. Chắc chắn rằng bạn sẽ hai lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kế toán Sài Gòn nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói tại các Quận huyện tại TPHCM giúp các doanh nghiệp đảm bảo được chính xác, chuyên nghiệp

Tư vấn & báo giá

0902919918

0919426333

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác