lienhe@ketoansaigon.net 7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Thạnh

Bạn đang cần dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Thạnh, liên hệ Kế toán Sài Gòn để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí rẻ.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Thạnh

Nhu cầu thành lập doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến tại các quận ở Thành phố Hồ Chí Minh, ở quận Bình Thạnh cũng vậy, với vị trí vô cùng thuận lợi các doanh nhân đều muốn mở cho mình công ty ở đây. Và điều đầu tiên các bạn phải tìm một công ty làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp để hoàn thành các thủ tục, giấy phép hoạt động của công ty.

Trong những năm gần đây Bình thạnh đã trở thành một vùng đất thu hút được khá nhiều sự đầu tư và là nơi bắt đầu khởi nghiệp của các doanh nhân trẻ nhiệt huyết. Thêm nữa Bình Thạnh được sự quan tâm và sự dầu tư đúng đắn của cơ quan nhà nước, thêm vào đó với vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi thì vùng đất này trở thành một nơi địa linh nhân kiệt thu hút đầu tư cũng không phải điều khiến chúng ta phải quá kinh ngạc.

Bạn chọn Bình Thạnh làm nơi khởi nghiệp vậy bạn có biết gì về thủ tục thành lập doanh nghiệp mới hay chưa. Các dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Thạnh sẽ giúp bạn trong bước đầu tiên trong sự nghiệp riêng của bạn.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Thạnh hiện nay khá nhiều và cũng có nhiều mức giá khác nhau. Vậy đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay? Để giúp bạn trong việc chọn lựa chúng tôi xin đưa ra một số các tiêu chí để đánh giá một dịch vụ tin cậy như sau:

- Đầu tiên và cũng là một điểm quan trọng là dịch vụ bạn nhờ cậy phải là một công ty có pháp nhân, đã đăng ký về việc tư vấn dịch vụ. Bạn không nên chọn những dịch vụ do các cá nhân bên ngoài thực hiện. Khi bạn ký giao dịch với họ bạn sẽ không được bảo vệ với các điều luật. Các cá nhân này không sợ bị ảnh hưởng danh tiếng bởi họ có thể nhanh chóng rủ bỏ mối quan hệ hiện tại để đi tìm các mối quan hệ khác. Nhưng với một công ty được đăng ký và bảo vệ, chế tài bởi pháp luật họ sẽ phải tuân thủ tuyệt đối các điều khoản đã ký trong hợp đồng nhằm tránh kiện tụng và mất uy tín. Uy tín với họ được đặt lên hàng đầu và là điều mà họ để tâm xây dựng nhất.

- Tiếp đến là nội dung và các thoả thuận trong hợp đồng có rõ ràng và bảo vệ quyền lợi cho bạn hay không

- Cuối cùng là hậu mãi và giá cả của dịch vụ. Một dịch vụ tốt luôn có hậu mãi đi kèm song song với đó giá cả cũng ở mức vừa phải tương đối hợp lý với nội dung thực hiện thoả thuận của hai bên.

Kế toán Sài Gòn công ty chuyên về dịch vụ pháp lý và kế toán không những mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín, chuyên nghiệp mà còn mang hỗ trợ được giá tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Thạnh của Kế toán Sài Gòn như sau:

1. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp 1 bản sao CMND, hoặc hộ chiếu.

2. Công ty chúng tôi sẽ hoàn thành thủ tục và giao giấy phép kinh doanh trong vòng 5 ngày làm việc.

3. Với mức phí trọn gói: 1.300.000VNĐ ( đã bao gồm lệ phí nhà nước) chuyên viên pháp lý sẽ hoàn thành những hạng mục công việc sau:

+ Cấp giấy phép thành lâp doanh nghiệp

+ Mã số thuế công ty/ Mã số xuất nhập khẩu

+ Cấp con dấu cho doanh nghiệp

+ Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp

Quý khách cần xem thêm các hạng mục dịch vụ tiếp theo vui lòng click xem bảng giá >>> Dịch vụ thành lập doanh nghiệp <<<

Ngoài ra, quý khách sử dụng dịch vụ của Kế toán Sài Gòn sẽ được nhận được nhiều ưu đãi và giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn hoạt động kinh doanh như về thuế, quản lý sổ sách, hồ sơ. Những giải pháp này đều được các chuyên viên của chúng tôi hưỡng dẫn miễn phí tận tình và chu đáo.

 

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác