lienhe@ketoansaigon.net 7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

Quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế của Kế toán Sài Gòn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tài chính, đội ngũ kế toán trưởng nhằm đảm bảo sổ sách kế toán quyết toán thuế theo đúng quy định pháp luật.

Quyết toán thuế doanh nghiệp

Quyết toán thuế là công việc định kỳ của mỗi doanh nghiệp, đây là trách nhiệm của bộ phận kế toán phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ quyết toán thuế. Điều này sẽ rất bình thường đối với các doanh nghiệp kinh doanh lâu năm, tuy nhiên với những doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập chưa hình thành cho mình một bộ phận kế toán chuyên nghiệp thì việc quyết toán thuế hàng tháng, quý, năm sẽ rất khó khăn vì phải chuẩn bị nhiều thứ, dễ xảy ra sai sót. 

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ bạn nên chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp để giúp mình thực hiện công tác quyết toán thuế, điều này giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề, không phải lo đến sổ sách, có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình tốt hơn.
 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TRỌN GÓI

( Áp dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp)
 

DOANH NGHIỆP QUYẾT TOÁN

PHÍ DỊCH VỤ

KHÔNG phát sinh hóa đơn, chứng từ

1.200.000đ/công ty/năm

CÓ phát sinh hóa đơn, chứng từ

200.000đ - 2.000.000đ/tháng
(Phí dịch vụ phụ thuộc số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh nhiều hay ít)

Quyết toán thuế Thu nhập cá nhân

200.000 - 500.000đ/người

 

Để nhận được báo giá chính xác, Kế toán Sài Gòn cần trao đổi cụ thể với doanh nghiệp mới có thể xác định được. Chúng tôi cam kết luôn có giải pháp để tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ và tư vấn để quý khách hàng đỡ mất nhiều chi phí phạt do kê khai sai hoặc quản lý, lập hóa đơn, chứng từ, sổ sách... không đúng quy định của cơ quan quản lý thuế trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.


(*) KẾ TOÁN SÀI GÒN - THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP ĐÃ ĐƯỢC BẢO HỘ

Điều kiện thành lập doanh nghiệp bảo hiểm

Tư vấn khách hàng tại Kế toán Sài Gòn

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các dịch vụ khác