lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Nhận làm báo cáo thuế doanh nghiệp

Với dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Sài Gòn, bạn sẽ tránh được các sai sót và rắc rối với hồ sơ sổ sách, nghiệp vụ kế toán để hoàn toàn chú tâm vào việc điều hành kinh doanh của doanh nghiệp bởi đã có chúng tôi chịu mọi trách nhiệm giải trình trước cơ quan thuế về những gì đã báo cáo, điều mà nhân viên kế toán của doanh nghiệp khó có thể thực hiện được.

Nhận làm báo cáo thuế doanh nghiệp

Các chính sách thuế ngày càng chặt chẽ hơn, khả năng kiểm tra và phát hiện các sai sót ngày càng tốt hơn nhờ ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý nghiệp vụ kế toán thuế. Điều này giúp các nhân viên kế toán hoặc chủ doanh nghiệp đều có thể tự làm báo cáo thuế hàng tháng dễ dàng. Tuy nhiên, khi làm báo cáo quyết toán năm nếu không am hiểu về nghiệp vụ kế toán thuế rất dễ dẫn đến sai sót. Chính những sai sót này mà khi làm quyết toán thuế với cơ quan thuế thì doanh nghiệp phải chịu phạt số tiền rất lớn. Những ai từng điều hành doanh nghiệp nhiều năm đều đã trải qua những kỳ quyết toán thuế (trung bình 5 năm 1 lần) này và đã rút ra những bài học sau khi đã bỏ ra hàng trăm triệu hoặc hàng tỷ đồng để đóng phạt cho những sai sót không đáng có khi hạch toán sai hay chứng từ giải trình không hợp lý khiến cơ quan thuế không công nhận.

Mỗi tháng doanh nghiệp sai một ít, nhiều năm cộng lại ra số sai lớn và bạn phải chịu phạt cho những sai sót đó gồm:

1. Phạt cho mỗi hành vi sai sót, nếu là hành vi cố ý làm trái, lách luật, gian dối sẽ bị phạt khá nặng

2. Truy thu thuế thu nhập doanh nghiệp do hóa đơn chứng từ bị bác bỏ (không hợp lệ do không giải trình được) khiến lợi nhuận tăng cao và bạn phải chịu thuế thu nhập doanh nghiệp 20% cho khoản lợi nhuận đó.

3. Truy thu thuế giá trị gia tăng do hóa đơn chứng từ không được công nhận khi giải trình.

4. Phạt lãi (theo nguyên tắc lũy tiến cộng dồn) trên toàn bộ số tiền phạt, truy thu thuế trong suốt nhiều năm bạn xảy ra sai sót.

Nếu bạn mới thành lập doanh nghiệp hay doanh nghiệp bạn đã thành lập lâu năm nhưng nhân viên kế toán làm việc không ổn định, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán của một đơn vị chuyên nghiệp làm báo cáo và quyết toán thuế cho bạn. Bạn sẽ yên tâm vì "phía sau" bạn đã có một pháp nhân chịu trách nhiệm về kế toán, làm việc với cơ quan thuế và hỗ trợ, hướng dẫn về chiều sâu chuyên môn khi bạn cần tư vấn, giải đáp.

Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn và thực thi nghiệp vụ kế toán thuế bằng phần mềm chuyên nghiệp, Kế toán Sài Gòn sẽ là đơn vị làm báo cáo thuế tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Kế toán Sài Gòn cam kết mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp với chi phí bỏ ra tối thiểu nhất. Dịch vụ báo cáo thuế của tôi thực hiện những hạng mục công việc sau:

- Lập và nộp tờ khai thuế GTGT.

- Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

- Lập và nộp tờ khai tạm tính thuế TNCN.

- Hoàn thành sổ sách kế toán, nhập các nghiệp vụ phát sinh.

- Tạm tính thuế TNDN theo quý.

- Lập báo cáo tài chính năm.

- Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm.

- Quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

Công ty Kế toán Sài Gòn luôn mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng của mình như ngoài sử việc dụng dịch vụ pháp lý và kế toán, khách hàng còn hỗ trợ tư vấn miễn phí phương pháp quản lý hồ sơ khoa học, hỗ trợ xử lý những tình huống khó phát sinh liên quan đến nghiệp vụ kế toán thuế, hóa đơn và các vấn đề khách hàng chưa rõ về hóa đơn, cập nhật nhanh những chính sách mới nhằm tránh sai sót trong công tác vận hành doanh nghiệp của bạn.
 

XEM BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KÊ TOÁN TRỌN GÓI

(Báo cáo thuế hàng tháng, Quyết toán thuế năm, Hoàn thiện hệ thống hồ sơ sổ sách)

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác