lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mẫu quyết định thành lập chi nhánh công ty

Việc thành lập chi nhánh của các doanh nghiệp nói chung và của công ty luật nói riêng hoàn toàn giống nhau từ phương pháp, cách thức cho đến các trình tự, thủ tục. Để có thể thành lập chi nhánh công ty thì phải có được Mẫu quyết định thành lập chi nhánh công ty

Mẫu quyết định thành lập chi nhánh công ty

Việc thành lập chi nhánh đòi hỏi bạn phải chuẩn bị các giấy tờ liên quan như mẫu quyết định thành lập chi nhánh công ty hay biên bản họp hội đồng thành viên, ban quản trị, chính vì thế Kế Toán Sài Gòn xin gửi đến bạn các thông tin sau.

Ngày nay, quá trình toàn cầu hóa trên thế giới, hiện đại hóa trong khu vực nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã tạo không ít cơ hội, thách thức cho những người hoạt động kinh doanh để thành lập doanh nghiệp hay của các nhà đầu tư nước ngoài. Để có thể quản lý tốt việc thực hiện của các doanh nghiệp, Nhà nước ta đã sửa đổi, ban hành không ít các bộ luật, hiến pháp,… Vì thế, mỗi khi có những hành động liên quan đến doanh nghiệp thì bạn cần phải tra cứu xem có phạm luật hay không.

Tìm hiểm và mong muốn đáp ứng các nhà kinh doanh để giải quyết các vấn đề liên quan đến luật pháp nhằm giúp họ giải quyết nhanh chóng cũng như thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh của mình mà không ít công ty luật ra đời. Sau một thời gian hoạt động và được nhiều người tìm đến, nhiều công ty đã có ý định mở rộng thị trường phát triển bằng cách thành lập chi nhánh công ty. Vậy bạn cần chuẩn bị những hồ sơ gì và mẫu quyết định thành lập chi nhánh công ty có cần theo mẫu quy định của nhà nước hay không

Về cơ bản thì việc thành lập chi nhánh của bất kỳ công ty, của bất kỳ các loại hình doanh nghiệp nào cũng như nhau. Trình tự, thủ tục hay hồ sơ cần chuẩn bị là như nhau. Cách thức tiến hành nộp hồ sơ và nhận kết quả cũng thế.

Khi muốn thành lập chi nhánh công ty, trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

-  Giấy đề nghị đăng ký thanh lập chi nhánh công ty theo mẫu mà bạn có thể tham khảo cuối bài viết.

-  Mẫu quyết định thành lập chi nhánh công ty của tổ chức, công ty mẹ.

-  Các quyết định, bản sao hợp lệ biên bản cuộc hộp về việc bầu Trường chi nhánh. Bên cạnh đó, hồ sơ cũng cần có các giấy tờ tùy thân chứng thực có liên quan đến Trưởng chi nhánh như Giấy phép hành nghề của họ, CMND, Hộ chiếu nếu là người nước ngoài hay CMND hết hạn.

-  Các hợp đồng lao động, làm việc với của Trưởng chi nhánh với công ty mẹ.

-  Các giấy tờ có liên quan đến việc chứng minh tọa độ thành lập chi nhánh. Nếu thuê nhà để thành lập chi nhánh thì trong số hợp đồng thuê nhà phải ghi cụ thể vị trí, diện tích cũng như mục địch thuê nhà là để thành lập chi nhánh. Nếu sử dụng đất nhà riêng thì phải có văn bản xác định cụ thể vị trí cũng như diện tích đất dùng để làm chi nhánh.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, người đại diện theo pháp luật sẽ mang đến Phòng đăng ký kinh doanh tại địa phương mà doanh nghiệp muốn thành lập chi nhánh. Sau thời gian 03 ngày làm việc thì sẽ nhận được kết quả.

Dưới đây là mẫu quyết đinh thành lập chi nhánh công ty mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Kế Toán Sài Gòn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với cam kết Nhanh chóng – Chính xác – Tin cậy.

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác