lienhe@ketoansaigon.net 7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

Mẫu đơn xin gia hạn giấy phép đầu tư

Khi dựa án của bạn đang hoạt động nhưng vì một lý do nào đó mà tiến độ không như mong muốn khiến dự án của bạn đã hết hạn nhưng bạn vẫn chưa thực hiện xong. Nếu gặp phải điều đó bạn cần phải gia hạn dự án. Vậy mẫu đơn xin gia hạn giấy phép đầu tư như thế nào? Kế Toán Sài Gòn xin gửi đến bạn cách thức thực hiện và mẫu đơn này.

Mẫu đơn xin gia hạn giấy phép đầu tư

  I.Thủ tuc xin gia hạn giấy phép đầu tư

Để gia hạn giấy phép đầu tư bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm mẫu đơn xin gia hạn giấy phép đầu tư. Bộ hồ sơ bao gồm các mục sau :

- Văn bản đề nghị điều chình giấy phép đầu tư. Văn bản này cũng chính là mẫu đơn xin gia hạn giấy phép đầu tư mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn. Mẫu đơn này được quy định và bắt buộc phải làm theo mẫu.

- Tuy nhiên có một số dự án không được phép gia hạn, cụ thể là những dự án chưa thực hiện các thủ tục đăng ký lại.

- Nếu dự án của bạn có sự tham gia góp vốn của nhà nước thì bắt buộc bạn phải có văn bản chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền quyết định đầu tưu về việc xin gia hạn giấy phép đầu tư này.

- Bản sao hợp lệ giấy phép đầu tư, công chứng tại cơ quan có thẩm quyền và không quá 3 tháng kể từ ngày công chứng.

- Trong bộ hồ sơ này bạn cũng cần chuẩn bị bản điều lệ hoặc hợp đồng liên doanh đã được sửa đổi bổ sung.

- Nếu doanh nghiệp bạn thuộc điện dự án thẩm tra điều chỉnh giấy phép đầu tư thì bạn bắt buộc phải chuẩn bị bản giải trình lý do điều chỉnh, những thay đổi, lý do của giấy phép ban đầu sẽ được nêu rõ tại đây.

- Ngoài ra bạn cần chuẩn bị những hồ sơ pháp lý liên quan đến trụ sở của dự án như hợp đồng thuê mướn, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có công chứng hợp lệ.

- Cuối cùng bạn cần phải chuẩn bị đó chính là bản báo cáo về tình hình thực hiện dự án, dự án đã được thực hiện tới đâu và tiến độ thực hiện như thế nào kế từ lúc hoạt động đến lúc thay đổi

II. Thời hạn và nơi nộp hồ sơ gia hạn

- Bạn cần chuẩn bị 02 bộ hồ sơ để nộp tại sở kế hoạch đầu tư.

- Sở kế hoạch đầu tư sẽ giải quyết trong 30 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ.

III. Mẫu đơn xin gia hạn giấy phép đầu tư

- Mẫu đơn này là mẫu đơn xin gia hạn giấy phép đầu tư theo quy định của nhà nước :

Trên đây là mẫu đơn xin gia hạn giấy phép đầu tư, nếu còn thắc mắc về quy trình xin gia hạn bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất về thủ tục. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

 

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác