lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Kinh nghiệm báo cáo thuế cho công ty xây dựng

Báo cáo thuế cho công ty xây dựng là một trong những công tác báo cáo thuế khó nhất và gặp nhiều khó khăn nhất. Kế Toán Sài Gòn với đối ngũ kế toán chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán xây dựng chắc chắn sẽ mang lại cho công ty bạn sự chính xác tuyệt đối trong việc báo cáo thuế.zz

Kinh nghiệm báo cáo thuế cho công ty xây dựng

So với các công ty thương mai hoặc sản xuất báo cáo thuế cho công ty xây dựng thường rất thường xuyên gặp những lỗi cơ bản nếu kế toán công ty bạn không vững về nghiệp vụ kế toán. Kể cả những nhân viên kế toán có nhiều năm kinh nghiệm vẫn thường mắc những sai lầm trong việc xuất hoá đơn không đúng thời điểm, tổng hợp bảng kê mua vào bán ra chưa đúng, hay không biết tập hợp giá thành công trình.

So với kế toán thương mại và sản xuất điểm khác nhất là phần tập hợp giá thành công trình. Những kế toán mới ra trường hoặc những bạn không có kinh nghiệm trong việc báo cáo thuế cho công ty xây dựng hoặc không biết sử dụng dự toán mà chỉ chăm chăm vào các hoá đơn, họ thường không tách biệt chi phí nhân công, nguyên vật liệu…cho từng công trình mà lại gom lại và báo cáo, đến khi quyết toán thuế bạn không thể nào phân biệt được chi phí nào thuộc công trình nào. Vì vậy việc tập hợp giá thành công trình là rất quan trọng.

Đối với một doanh nghiệp xây dựng nhỏ, mới thành lập có ít hạng mục công trình, việc thuê một kế toán có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng sẽ gây nhiều lãng phí. Thứ nhất về mặt tài chính bạn phải trả một chi phí cố đinh lương hàng tháng cho nhân viên kế toán đó, với một kế toán có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng bạn không thể trả mức lương thấp so với kinh nghiệm của họ vì thế việc lãng phí nhân lực và tiền tài là điều không thể tránh khỏi.

Qua những điểm trên việc lựa chọn một công ty dịch vụ kế toán có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ báo cáo thuế cho công ty xây dựng là một sự lựa chọn đúng đắn, với sự chuyên nghiệp của mình chắc chắn họ sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ báo cáo thuế công ty xây dựng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình nhất

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác