lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tnhh 2 thành viên

Công ty chúng tôi chuyên sâu trong vấn đề hỗ trợ, tư vấn trong các vấn đề thành lập các doanh nghiệp, trong đó có việc thành lập doanh nghiệp tnhh 2 thành viên sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc yêu cầu của quý khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tnhh 2 thành viên

Xã hội ngày nay tiến bộ về nhiều mặt trong đó có kinh tế, văn hóa, xã hội, trong đó kinh tế luôn đứng đầu, đi cùng với sự phát triển kinh tế thì ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp cũng được hình thành nhiều hơn để phục vụ yêu cầu của con người trong đời sống hiện đại. Công ty chúng tôi cũng không ngừng để đáp ứng cho các công ty, doanh nghiệp, doanh nhân những điều kiện và sự hiểu biết rõ hơn để hình thành nên một doanh nghiệp, công ty đứng đầu và đặc biệt  là tư vấn, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tnhh 2 thành viên, để đi sâu hơn và nắm rõ hơn nữa mời các bạn tham khảo những điều kiện cơ bản và thủ tục như sau:

Một doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên bao gồm:

·  Hội đồng thành viên

·  Chủ tịch Hội đồng thành viên

·  Giám đốc hoặc Tổng giám đốc.

Theo luật doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn nào có từ mười một thành viên trở lên thì bắt buộc phải thành lập Ban kiểm soát tuy nhiên nếu doanh nghiệp chỉ có chưa tới mười một thành viên, thì sẽ thành lập ban kiểm soát phù hợp với doanh nghiệp hoặc có thể không cần thành lập Ban kiểm soát.

Trong một doanh nghiệp hay một công ty chủ chốt tất thiết phải có những nhà đảm nhiệm chức vụ như: Chủ tịch Hội đồng thành viên hoặc Giám đốc hoặc Tổng giám đốc là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp theo quy định tại Điều lệ doanh nghiệp.

Để chắc chắn hơn và dễ dàng hơn thì người đại diện doanh nghiệp phải thường trú tại Việt Nam, nhưng nếu không có mặt ở Việt Nam trên ba mươi ngày thì phải uỷ quyền bằng văn bản cho người khác theo quy định tại Điều lệ doanh nghiệp để thực hiện các quyền và nghĩa vụ của người đại diện tạm thời.

HỒ SƠ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TNHH 2 THÀNH VIÊN TRỞ LÊN

·  Giấy đề nghị kinh doanh, bắt buộc theo mẫu quy định bởi sở kế hoạch đầu tư được điền đầy đủ thông tin và có chữ ký của người đại diện pháp luật.

·  Phải có giấy của cơ quan về việc thành lập doanh nghiệp tnhh 2 thành viên  xác nhận vốn pháp định tại các ngân hàng nếu các ngành nghề của công ty này theo quy định là phải có vốn pháp định.

·  Bản chính điều lệ của doanh nghiệp có đầy đủ chữ ký từng trang của tất cả các thành viên hoặc người được ủy quyền.

·  Giấy xác nhận bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của các thành viên trong doanh nghiệp và người đại diện theo pháp luật.

·  Đặc biệt lưu ý: Chứng minh nhân dân của bạn không quá 15 năm kể từ ngày cấp và ngày sao y không quá 3 tháng. Trước khi tiến hành thủ tục doanh nghiệp nên kiểm tra lại vấn đề quá hạn, mờ số, thiếu hay sai lệch thông tin và cần tiến hành làm lại chứng minh nhân dân nếu cần thiết.

·  Danh sách các thành viên trong doanh nghiệp tnhh 2 thành viên phải lập theo mẫu quy định.

Sau khi ký hợp đồng với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ ngay lập tức hoàn thành sớm công việc và sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp tnhh 2 thành viên cho quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin như : tên doanh nghiệp, thông tin về ngành nghề bạn đang kinh doanh, vốn điều lệ, thông tin các thành viên và tỉ lệ góp vốn chúng tôi sẽ hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Giúp bạn hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp mà không cần bận tâm đến bất cứ điều gì. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ tư vấn cho thủ tục trước và sau khi thành lập. Hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé.

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác