lienhe@ketoansaigon.net 7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận Thủ Đức

Bạn ở Thủ Đức, bạn muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Thủ Đức, Kế toán Sài Gòn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận Thủ Đức

Hiện nay, Quận Thủ Đức là một vị trí đắc địa cho những doanh nghiệp phát triển nhờ vào các yếu tố như dân đông, kinh tế ngày càng phát triển, cơ hội kinh doanh lớn. Vì vậy, nhu cầu thành lập doanh nghiệp cũng theo đó mà tăng lên.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TIỆN LỢI, CHÍNH XÁC

Việc thành lập doanh nghiệp tương đối khó khăn đối với khách hàng ở Quận Thủ Đức do thủ tục, không tiện đi lại, điều này không còn lo ngại nữa vì hiện nay dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận Thủ Đức có thể giúp doanh nghiệp hạn chế đi lại, làm thủ tục nhanh gọn không mất nhiều thời gian và chi phí của doanh nghiệp.

Khi bạn ủy quyền cho Kế toán Sài Gòn thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp thì mọi việc sẽ trở nên rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp CMND sao y hoặc hộ chiếu chúng tôi sẽ soạn hồ sơ và hoàn thành việc đăng ký kinh doanh cho bạn trong vòng 5 ngày làm việc.

Công ty chúng tôi thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận Thủ Đức giúp bạn không phải đi xa, nhân viên của chúng tôi luôn có mặt tại quận để tư vấn cho quý khách hàng.

THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp quý khách sẽ được hướng dẫn và cung cấp các dịch vụ cụ thể sau:

1. Tư vấn về việc đặt tên, chọn loại hình kinh doanh, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh + Soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp ( 300.000 VNĐ đã bao gồm lệ phí )

2. Lấy giấy phép đăng ký kinh doanh cho khách hàng ( 50.000 VNĐ)

3. Tư vấn thực hiện các bước tiếp cho khách hàng để làm đúng quy định đăng ký thành lập doanh nghiệp do cơ quan nhà nước quy định.

Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận Thủ Đức của công ty Kế toán Sài Gòn bạn sẽ trãi nghiệm được sự chuyên nghiệp với nhưng nhân viên tận tâm. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí về cách quản lý hồ sơ và cách làm thuế an toàn.

 

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác