lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 9

Sài Gòn ACC công ty chuyên cung cấp giải pháp thành lập doanh nghiệp nhanh cho các cá nhân tổ chức tại khu vực Quận 9, TPHCM.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 9

Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu kinh doanh của con người càng cao để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Quận 9 hiện nay cũng đang là khu vực phát triển về kinh tế. Chính vì vậy nhiều cá nhân muốn thành lập doanh nghiệp tại Quận 9 để thực hiện những dự án kinh doanh của mình. Chúng tôi hiểu điều này, và hơn thế Sài Gòn ACC luôn hỗ trợ dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Quận 9.

Khi chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 9 bạn cần tìm hiểu một số thông tin về các quy định khi mới thành lập doanh nghiệp sau đây để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các điều kiện và yếu tố để thành lập một công ty phù hợp với mình.

Các quy định của pháp luật khi thành lập doanh nghiệp hoặc tư vấn thành lập doanh nghiệp trong một lĩnh vực nào cũng phải đáp ứng theo các điều kiện sau:

1. Những loại hình công ty phổ biến tại Việt Nam thường được giới thiệu khi tư vấn thành lập để quý khách hàng dễ dàng chọn được loại hình phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình và chọn được dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói:

- Loại hình doanh nghiệp tư nhân: đặc điểm là 1 cá nhân làm chủ.

- Loại hình công ty TNHH Một Thành Viên: đặc điểm là 1 cá nhân hay 1 tổ chức làm chủ (loại doanh nghiệp này có thể thuê, mướn người làm đại diện pháp luật).

- Loại hình công ty TNHH Hai Thành Viên: đặc điểm có từ 2 cá nhân hoặc tổ chức làm chủ nhưng số thành viên không được vượt quá 50 cá nhân hoặc tổ chức (loại doanh nghiệp này có thể thuê, mướn người làm đại diện pháp luật).

- Loại hình công ty TNHH Cổ Phần: đặc điểm phải có từ 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên là cổ đông sáng lập (loại doanh nghiệp này có thể thuê, mướn người làm đại diện pháp luật).

2. Điều kiện đặt tên doanh nghiệp:

Khi quý khách hàng chọn Tên cho doanh nghiệp để đăng ký thành lập không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với doanh nghiệp khác đã đăng ký trên cùng địa bản tỉnh, thành phố (điều kiện theo quy định của Luật doanh nghiệp tại điều 31, 32, 33, 34).

3. Quy định đặt Địa chỉ trụ sở thành lập doanh nghiệp

Quy định của Luật doanh nghiệp tại Điều 35 thì địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp; phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Trường hợp nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chưa có số nhà hoặc chưa có tên đường thì quý khách phải đến lấy xác nhận của địa phương là địa chỉ đó chưa có số nhà, tên đường nộp kèm theo hồ sơ đăng ký kinh doanh.

4. Những điều kiện về ngành nghề khi đăng ký kinh doanh

- Mã ngành khi đăng ký kinh doanh phải thực hiện theo hệ thống ngành nghề kinh tế của Việt Nam;

- Một số ngành nghề theo quy định của pháp luật có yêu cầu khi đăng ký kinh doanh phải có vốn pháp định quý khách hàng chứng minh bằng giấy xác nhận vốn của ngân hàng;

- Nếu quý khách đăng ký ngành nghề kinh doanh mà pháp luật yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề thì nộp bản sao công chứng chứng chỉ hành nghề theo quy định của ngành nghề kinh doanh;

- Một số quy định và điều khiện khác nếu là kinh doanh nghành nghề đặc biệt khác được thực theo quy định pháp luật;

5. Lưu ý nếu khách hàng đăng ký kinh doanh nghành nghề Cần xác định nguồn vốn điều lệ

- Quý khách hàng cần xác định rõ sẽ dùng loại tài sản nào sẽ dùng để góp vốn khi thành lập doanh nghiệp (ví dụ như tiền đồng, ngoại tệ, vàng, cổ phiếu, bất động sản, động sản)

- Nếu loại tài sản góp vốn không phải là tiền đồng, ngoại tệ tự do chuyển đổi hoặc vàng thì khách hàng cần phải thực hiện việc cho các thành viên, cô đông sáng lập hoăc tổ chức định giá chuyên nghiệp định giá, mới có cơ sở cho việc góp vốn và hạch toán kế toán, thuế của doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi thông tin cho quý khách hàng những lưu ý trong quá trình thành lập doanh nghiệp và cung cấp đầy đủ các gói thành lập doanh nghiệp tại quận 9 để khách hàng có thể chọn lựa. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc gì xin liên hệ trực tiếp chúng tôi luôn rất sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan doanh nghiệp.

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác