lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 3

Thông tin cần biết nếu bạn muốn thành lập doanh nghiệp tại quận 3 và dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói nhanh, tiện lợi và uy tín tại công ty Sài Gòn ACC.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 3

BƯỚC CHUẨN BỊ HỒ SƠ BẠN CẦN LÀM

Khi các bạn muốn thành lập doanh nghiệp trọn gói tại quận 3 và các nơi khác trên địa bàn TP.HCM nhất thiết phải chuẩn bị những thông tin và điều kiện sau:

- Bạn cần chuẩn bị một vài tên doanh nghiệp muốn thành lập, tránh việc khi đăng ký trùng với các doanh nghiệp khác.

- Xác định địa chỉ: là nơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp gồm: số nhà, khu phố (nếu có), tên đường, phường, quận.

- Xác định ngành nghề kinh doanh: là ngành nghề mà khách bạn dự định kinh doanh sau khi đi vào hoạt động, ví dụ như hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp thì nên bổ sung thêm các ngành nghề liên quan như mua bán vật liệu xây dựng...

- Đăng ký vốn điều lệ: là số vốn mà bạn dự định đầu tư kinh doanh của mình, chúng tôi sẽ tư vấn thêm để khách hàng xác định vấn đề này trước lúc làm hồ sơ.

Các bạn cần chú ý: Khi đăng ký vốn điều lệ liên quan tới mức thuế môn bài phải nộp hàng năm :

+ Số vốn dưới 2 tỷ : 1 triệu đồng/năm

+ Số vốn từ 2 đến 5 tỷ : 1.5 triệu đồng/năm

+ Số vốn từ 5 đến 10 tỷ : 2 triệu đồng/năm

+ Số vốn từ 10 tỷ trở lên : 3 triệu đồng/năm

+ Nếu các bạn được cấp giấy phép kinh doanh từ ngày 01/01 đến ngày 30/6 thì đóng nguyên năm tiền thuế môn bài, nếu cấp từ ngày 01/07 đến ngày 31/12 thì đóng 1/2 năm.

+ Bạn cần cung cấp bản CMND hoặc passport công chứng trong thời gian 3 gần nhất. Nếu bạn không có thời gian đi công chứng các loại giấy tờ, thì chỉ cần cung cấp bản chính cho nhân viên tư vấn của dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Quận 3, họ sẽ làm thay bạn.

- Quý khách đăng ký ngành nghề kinh doanh là ngành nghề có điều kiện mới được kinh doanh: vui lòng cung cấp chứng chỉ hành nghề.

- Tất cả những vấn đề trên chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho quý khách được rõ lúc tiếp nhận hồ sơ.

BƯỚC BẠN THỰC HIỆN KÝ VÀ SAIGON ACC NỘP HỒ SƠ

- Sau khi Saigon ACC soạn xong hồ sơ theo quy định sẽ in và đưa cho bạn xem lại và ký tên. Chúng tôi đồng thời lên lịch hẹn với bạn để ký giấy tờ. (khi đi mang theo CMND hoặc Passport bản gốc).

- Bộ phận pháp lý của Saigon ACC sẽ nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư : 32 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

BƯỚC HOÀN THÀNH DỊCH VỤ VÀ BẠN NHẬN GIẤY PHÉP

- Trong thời gian là 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật) quý khách được nhận giấy phép đăng ký kinh doanh. Saigon ACC sẽ giao giấy phép tận nơi cho các bạn địa chỉ ở quận 3.

BƯỚC BẠN NHẬN MẪU CON DẤU - CON DẤU CAO SU, LOẠI TỐT

- Thời gian 02 ngày sau ngày lấy giấy phép kinh doanh Saigo ACC sẽ giao con dấu cho bạn.

BƯỚC HOÀN THÀNH VÀ THANH TOÁN

- Quý khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ phí dịch vụ cho nhân viên của chúng tôi sau khi hoàn thành công việc.

TRONG GIAI ĐOẠN BẮT ĐẦU ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG BẠN CẦN LÀM CÁC THỦ TỤC THUẾ BAN ĐẦU

Khi bạn nhận thông báo thuế: Chúng tôi sẽ cùng lên Cục Thuế Tp Hồ Chí Minh để nhận thông báo thuế. Bộ phận nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc trước ngày đó để nhắc bạn.

- Khi đi cần mang theo: CMND bản gốc, Giấy Phép bản gốc, 1 bản photo CMND và Giấy Phép;

- Địa chỉ khai báo thuế tại cục thuế Quận 3 TP HCM : 140 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.(Đối diện cung văn hóa lao động, lưu ý đoạn đường này một chiều, quý khách nên cẩn thận).

Làm thủ tục ban đầu tại cơ quan thuế: Thủ tục thuế ban đầu bạn đi với chúng tôi lên chi cục thuế nơi quản lý doanh nghiệp để làm thủ tục ban đầu.

- Sau khi hoàn tất thủ tục bạn thống nhất việc đặt in hóa đơn, chúng tôi sẽ thực hiện việc thông báo phát hành hóa đơn cho quý khách.

Trên đây là toàn bộ dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 3 của Saigon ACC. Nếu các bạn không có thời gian để tự mình xin giấy phép kinh doanh, hãy đến với Saigon ACC để sử dụng dịch vụ an tâm, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác