lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp của Sài Gòn ACC cam kết mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất, thời gian tốt nhất chính xác nhất và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Để thành lập được một doanh nghiệp bạn phải tiêu hao rất nhiều thời gian, tiền bạc, và đặc biệt là mất công chỉnh sửa hồ sơ tới lui khi gặp phải sai sót. Khi bạn gặp sai sót, Sở kế hoạch đầu tư cũng không chỉ ra rằng bạn phải làm gì mà chỉ đưa ra lỗi sai rồi bắt bạn chỉnh sửa. Với bạn những điều này sẽ làm tiêu tốn không ít thời gian và công sức nhưng với chúng tôi dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp của Sài Gòn ACC thì không. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất cho bạn, khiến cho thời gian thành lập doanh nghiệp của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

Những điều chúng tôi sẽ mang lại cho bạn khi bạn sử dụng dich vụ thành lập doanh nghiệp của Sài Gòn ACC :

1. Được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Khi đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Họ sẽ giải thích cho bạn từng loại hình công ty, tư vấn bạn chọn loại hình phù hợp, tư vấn cho bạn các chọn tên sao cho phù hợp và không trùng với các công ty khác tư vấn ngành nghề  chính và phụ  khi đăng ký kinh doanh. Ngoài ra còn tư vấn về tỉ lệ góp vốn giữa các thành viên công ty TNHH 2 thành viên, hay cổ phần,.

2. Kết quả bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ trọn gói

Sau khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp trọn gói của chúng tôi bạn sẽ nhân được những giấy tờ sau. Sau khi nhận được những giấy tờ này, công ty bạn đã đủ tư cách pháp nhân và có thể tiến hành giao dịch.

   - Giấy phép kinh doanh và mã số kinh doanh ( chính là mã số thuế )

   - Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu do cơ quan công an cấp

   - Dấu tròn doanh nghiệp

   - Bản điều lệ công ty và hồ sơ nội bộ công ty 

Ngoài ra nếu bạn chưa tổ chức được đội ngũ nhân viên kế toán chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn những thủ tục và nếu chưa có người thực hiện thì chúng tôi sẵn sàng giúp bạn bằng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp nhất.

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác