lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tnhh 1 thành viên

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tnhh 1 thành viên với giá cả hợp lý nhằm giúp khách hàng thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tnhh 1 thành viên

Nói khái quát chi nhánh là một bộ phận trực thuộc của công ty và thành lập chi nhánh là một cách mở rộng thị trường kinh doanh, thúc đầy doanh nghiệp phát triển. Với sự tư vấn và phục vụ tận tình, quý khách có thể yên tâm khi đăng ký dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tnhh 1 thành viên của công ty chúng tôi.

1.  Dịch vụ tư vấn và chuẩn bị hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tnhh 1 thành viên

-  Tương tự như các hình thức kinh doanh khác, đối với doanh nghiệp tnhh 1 thành viên, công ty chúng tôi cũng tiến hành tư vấn các vấn đề về cơ cấu tổ chức và cách thức hoạt động, điều hành chi nhánh, đồng thời giúp doanh nghiệp hiểu rõ về vai trò của trưởng chi nhánh và các bộ phận trực thuộc, tư vấn về quyền và nghĩa vụ của trưởng chi nhánh, tư vấn về việc chọn địa điểm đặt chi nhánh hoặc vị trí thuê mặt bằng cho chi nhánh, văn phòng đại diện tùy theo yêu cầu của khách hàng.

-  Dịch vụ tư vấn thành lập chi nhánh công ty tnhh 1 thành viên bao gồm các giai đoạn:

+  Soạn thảo hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tnhh 1 thành viên, trong đó thành phần hồ sơ bao gồm: Văn bản thông báo thành lập chi nhánh công ty TNHH một thành viên được viết theo mẫu do pháp luật quy định, Văn bản quyết định thành lập chi nhánh của Chủ tịch hội đồng thành viên đồng thời là chủ sở hữu doanh nghiệp, Bản sao quyết định ủy nhiệm người đứng đầu chi nhánh của công ty cùng với bản sao các giấy tờ cá nhân được chứng thực của người đứng đầu chi nhánh. Nếu chi nhánh của công ty kinh doanh những ngành nghề mà theo pháp luật quy định phài có chứng chỉ hành nghề thì trong hồ sơ phải có bản sao chứng chỉ hành nghề của cá nhân cũng như người đứng đầu chi nhánh.

+  Bước tiếp theo, thay mặt khách hàng đến Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh hoặc thành phố nơi khách hàng muốn đặt trụ sở chi nhánh nộp hồ sơ đăng ký thành lập chi nhánh.

+  Trong thời gian chờ đợi kiểm duyệt hồ sơ, chúng tôi sẽ giúp khách hàng theo dõi tình hình và khi nhận được kết quả hồ sơ đã nộp, nhân viên sẽ thông báo ngay đến doanh nghiệp. Nếu hồ sơ không đầy đủ hoặc thông tin không trùng khớp với các yêu cầu từ cơ quan nhà nước, công ty chúng tôi sẽ sửa chữa, bổ sung hồ sơ và nhanh chóng hoàn tất thủ tục thành lập chi nhánh công ty trong thời gian sớm nhất.

+  Nếu hồ sơ hợp lệ, chúng tôi sẽ tiến hành nhận giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư và người đứng đầu chi nhánh công ty nên có mặt cùng nhân viên chúng tôi để ký tên xác nhận Giấy chứng nhận đăng ký thành lập chi nhánh.

2.  Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp sau thành lập chi nhánh công ty tnhh 1 thành viên

-  Sau khi doanh nghiêp nhận được Giấy chứng nhận đăng ký thành lập chi nhánh, dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tnhh 1 thành viên của chúng tôi sẽ lập hồ sơ đăng ký khắc dấu và tiến hành thủ tục khắc dấu cho chi nhánh tại cơ quan Công an có thẩm quyền.

-  Khi đến nhận Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu và con dấu chi nhánh thì người đứng đầu chi nhánh nên có mặt cùng nhân viên chúng tôi để ký nhận xác nhận con dấu

-  Một vấn đề cũng  rất quan trọng là Mã số thuế chi nhánh. Nhân viên chúng tôi sẽ giúp khách hàng đăng ký mã số thuế cho chi nhánh của doanh nghiệp và thay mặt doanh nghiệp nhận Giấy chứng nhận Mã sồ thuế chi chi nhánh.

Ngoài dịch vụ thành lập doanh nghiệp tnhh 1 thành viên, chúng tôi còn cung cấp chi khách hàng những dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi hoàn tất các thủ tục trên. Chúng tôi vẫn tiếp tục tư vấn cho quý khách nếu như khách hàng yêu cầu, tư vấn qua online hoăc qua Email, điện thoại cho khách hàng khi có vướng mắc về thông tin, thủ tục hồ sơ.

Tư vấn & báo giá

0902919918

0919426333

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác