lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty hạch toán độc lập

Ngoài việc tư vấn, giải đáp thắc mắc về hồ sơ, thủ tục xin giấy phép thành lập doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng một loại hình dịch vụ với mục đích đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường của nhiều doanh nghiệp đó là dịch vụ thành lập chi nhánh công ty hạch toán độc lập

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty hạch toán độc lập

Hiện nay, chi nhánh công ty hoạt động dưới hai hình thức chủ yếu là chi nhánh hạch toán độc lập và chi nhánh hạch toán phụ thuộc. Vì vậy, quy trình thực hiện thủ tục và thành phần hồ sơ thành lập chi nhánh sẽ phụ thuộc vào hình thức hoạt động mà doanh nghiệp lựa chọn. Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty hạch toán độc lập của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng từ việc làm hồ sơ dền việc hoàn tất các thủ tục thành lập chi nhánh một cách hiệu quả và nhanh chóng.

1.  Giai đoạn đầu khi tiến hành dịch vụ thành lập chi nhánh công ty hạch toán độc lập:

Khi đăng ký dịch thành lập chi nhánh công ty hạch toán độc lập, khách hàng sẽ được tư vấn về:

-  Lĩnh vực thuế: doanh nghiệp khi thành lập chi nhánh phài có trách nhiệm đăng ký đầy đủ mã số thuế và nộp thuế VAT, GTGT, và thuế môn bài. Đối với chi nhánh công ty hạch toán độc lập, cách thức kê khai và nộp thuế thu nhập doanh nghiệp có phần khác với công ty hạch toán phụ thuộc. Đầu tiên, doanh nghiệp phải xác định rõ chi phí và thu nhập tính thuế, trong đó việc kê khai và nộp thuế của chi nhánh hạch toán độc lập không liên quan hoặc làm ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh của công ty chính vá các chi nhánh khác nằm trong sở hữu của công ty.

-  Lĩnh vực kế toán: chi nhánh của công ty khi hoạt động dưới hình thức hạch toán độc lập thì bộ phận kế toán (được xem là một đơn vị kế toán chỉ đối với chi nhánh công ty hạch toán độc lập) của chi nhánh phải thực hiện hạch toán sổ sách và nộp báo cáo tài chính cho cơ quan thuế nơi đặt trụ sở chi nhánh hạch toán độc lập.

2.  Giai đoạn tư vấn làm thủ tục thành lập chi nhánh công ty hạch toán độc lập:

-  Khi hoàn tất giai đoạn trên, chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp điều kiện để thành lập chi chánh cũng như các bước thực hiện thủ tục thành lập chi nhánh hạch toán công ty độc lập và hướng dẫn cách đặt tên cho chi nhánh của doanh nghiệp (trong tên chi nhánh công ty phải có tên doanh nghiệp và bắt buộc kèm theo từ chi nhánh ở phía trước).

-  Trong khi tư vấn, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin, giải thích rõ những quy định của pháp luật về việc làm hồ sơ thành lập chi nhánh công ty hạch toán độc lập đồng thời dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng soạn thảo hồ sơ thành lập chi nhánh cho doanh nghiệp.

-  Sau đó, dịch vụ tư vấn chúng tôi sẽ tiếp tục giải đáp những thắc mắc của khách hàng về trách nhiệm và nghĩa vụ (có liên quan đến nghĩa vụ kê khai và nộp thuế và đóng bảo hiểm xã hội cho người lao động,..) của giám đốc chi nhánh, người đại diện được ủy quyền theo pháp luật của doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục thành lập chi nhánh công ty hạch toán độc lập tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

-  Bên cạnh đó, việc tư vấn trụ sở của chi nhánh cũng rất quan trọng, theo quy định pháp luật doanh nghiệp không được dùng nhà chung cư hoặc nhà tâp thể làm trụ sở của chi nhánh. Nếu muốn đăng ký số phòng cho trụ sở thì doanh nghiệp phải có giấy tờ nhà đất của đầy đủ.

Thông qua bài viết trên, hy vọng khách hàng sẽ có cái nhìn bao quát hơn về vấn đề thành lập chi nhánh doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi đăng ký dịch vụ thành lập chi nhánh công ty hạch toán độc lập của chúng tôi. Nếu các bạn vẫn còn nhiều băn khoăn về vấn đề này hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp cho khách hàng.

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác