lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp

Kế toán Sài Gòn ( Saigon ACC) mang đến dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, đảm bảo độ chính xác cao về việc xử lý sổ sách kế toán.

Dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán trọn gói, một giải pháp an toàn với chi phí thấp nhất cho các đối tượng sau:

1. Doanh nghiệp mới thành lập, chưa có kế toán trưởng và bộ máy kế toán nên rất cần các chuyên viên kế toán vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm để thực hiện hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, làm sổ sách, làm báo cáo thuế … và tư vấn các vần đề liên quan đến kế toán và pháp luật thuế.

Khi mới thành lập bạn không thể ngay lập tức tổ chức một đội ngũ nhân viên kế toán. Vậy đâu là giải pháp cho bạn? Ngay từ thời điểm mới nhận giấy phép kinh doanh về bạn cần phải thực hiện các công việc kế toán như khai hồ sơ thuế ban đầu, nộp thuế môn bài, đăng ký tự đặt in hoá đơn, in hoá đơn và phát hành hoá đơn, kê khai thuế quý đầu... Những công việc này bắt buộc bạn phải thực hiện cho dù công ty bạn chưa hề phát sinh kinh doanh. Vì thế việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là một sự lựa chọn đúng đắn. Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói bạn không cần phải băn khoăn về việc tổ chức đội ngũ kế toán cồng kềnh với chi phí cao trong khi công ty bạn chưa có doanh thu.

2. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ không cần bộ máy kế toán để giảm chi phí.

Cũng như các đối tượng mới thành lập doanh nghiệp, những doanh nghiệp vừa và nhỏ không phát sinh quá nhiều chứng từ, thì việc duy trình một bộ máy kế toán sẽ làm chi phí của bạn đội lên rất nhiều. Thay vì có riêng một đội ngũ như vậy bạn chỉ cần những kế toán nội bộ với mức lương vừa phải, còn việc khai báo thuế, làm sổ sách chứng từ, quyết toán năm thì những dịch vụ kế toán chuyên nghiệp như công ty chúng tôi sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đó. Đảm bảo cho bạn về mức độ chính xác về cả nội dung và thời gian.

3. Các đối tượng là chủ doanh nghiệp, Giám đốc không am hiểu về kế toán , thuế nhưng muốn đánh giá kiểm tra những công việc và báo cáo thuế do hệ thống kế toán và kế toán trưởng của Công ty làm có đúng, có phù hợp với quy định của pháp luật hay ko?

Đôi khi là chủ các doanh nghiệp nhưng bạn thật sự không đánh giá được rằng đội ngũ kế toán viên của mình có làm đúng theo quy định hay không. Vì thế nhu cầu kiểm tra là một điều thiết yếu. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ kiểm tra và phát hiện ra sai sót nếu có ngay trong lần đầu làm việc. Chúng tôi cam kết với bạn rằng, hồ sơ chứng từ sau khi qua sự kiểm tra của chúng tôi sẽ không còn bất cứ sai sót nào nữa. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tư quy định mới nhất, đảm bảo cho công ty bạn hoạt động theo đúng pháp luật.

Các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp của Công ty TNHH Sài Gòn ACC sẽ được những lợi ích sau:

1. Có ngay hệ thống kế toán và kế toán trưởng có chuyên môn cao và kinh nghiệm hơn mười năm với mức phí kế toán trọn gói chỉ từ 250.000 đồng. Trong khi nếu bạn không sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói thì bạn phải thuê một kế toán viên với mức lương trên dưới bốn triệu đồng/tháng chưa kể đến lương của kế toán trưởng.

2. Không những làm kế toán trọn gói hàng tháng cho doanh nghiệp Công ty chúng tôi còn phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với nhưng việc đã làm cho doanh nghiệp, Công chúng tôi sẽ giải trình với các cơ quan thuế và các cơ quan nước khác khi có quyết định kiểm, thanh tra.

3. Công ty sẽ chịu trách nhiệm đối với công việc mình làm.

4. Luôn cập nhât nhưng thay đổi về kế toán và thuế để phục vụ doanh nghiệp một cách tốt nhất, uy tín và chính xác nhất. (Đặc biệt với số lượng hàng trăm khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau nên có rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn).

5. Quý khách hàng sẻ được phục vụ với đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, luôn luôn tận tâm với khách hàng để đem lại cho quý khách hàng dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất.

Tư vấn & báo giá

0902919918

0919426333

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác