lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Công ty dịch vụ báo cáo thuế tại TPHCM

Công ty dịch vụ báo cáo thuế tại TPHCM giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp giảm chi phí hàng tháng cho khâu làm sổ sách kế toán.

Công ty dịch vụ báo cáo thuế tại TPHCM

Với các doanh nghiệp mới thành lập việc tổ chức một đội ngũ nhân viên kế toán tại công ty khi chưa có quá nhiều phát sinh là một điều không nên làm. Công ty mới thành lập với rất nhiều chi phí phải đầu tư, việc tổ chức hẳn một đội ngũ nhân viên kế toán là rất lãng phí và không cần thiết. Vì thế những công ty dịch vụ báo cáo thuế sẽ là những người đại diện giúp đỡ bạn và công ty trong giai đoạn đầu khó khăn này. 

Những ngày đầu mới thành lập công ty bạn sẽ ít phát sinh những vấn đề về hoá đơn, thu nhập doanh nghiệp. Tuy nhiên việc báo cáo thuế hằng quý vẫn là điều bắt buộc. Chỉ với những phát sinh nhỏ và chưa quá nhiều mà bạn phải thuê một nhân viên kế toán dày dạn kinh nghiệm trong nghề với mức lương từ 6 - 7 triệu là một điều cực kỳ lãng phí. Nếu bạn nghĩ mình chỉ cần thuê một kế toán với 1 - 2 năm kinh nghiệm để thực hiện các việc trên thì thực sự sẽ khá nguy hiểm cho bạn. Những kế toán mới ra trường này thường thiếu kinh nghiệm trong việc báo cáo thuế dễ dẫn đến sai sót, đó là chưa kể tới họ không thể thực hiện các quyết toán năm hay sắp sếp chính lý kiểm tra hồ sơ chứng từ hợp lệ. Sẽ rất khó khăn cho doanh nghiệp bạn khi sau này phát hiện ra sai sót và chính sửa.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ

Chỉ với một khoản chi phí rất nhỏ từ 250.000đ chúng tôi có thể thay mặt công ty bạn giải quyết các vấn đề về sổ sách kế toán, thuế…và thay mặt bạn liên hệ với chi cục thuế thực hiện những thủ tục cần thiết. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và phó thác cho chúng tôi. Chúng tôi, Công ty dịch vụ báo cáo thuế Kế Toán Sài Gòn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước những vấn đề phát sinh trong thời gian thực hiện dịch vụ mà chúng tôi đã cam kết trong hợp đồng. Với hợp đồng ký kết chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm vấn đề sổ sách kể cả đến khi công ty bạn có khả năng tổ chức một đội ngũ riêng thì chúng tôi sẽ vẫn chịu trách nhiệm về những vấn đề mà mình đã thực hiện. Trong khoản thời gian hợp tác với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc khai thuế và sổ sách chứng từ, đặc biệt khi xảy ra vấn đề phải nộp phạt mà lỗi thuộc về công ty dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi thì Kế Toán Sài Gòn sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm về việc đóng phạt cũng như giải trình với cơ quan thuế. 

CÔNG VIỆC CỦA CÔNG TY DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ TPHCM

Công ty dịch vụ báo cáo thuế tại TPHCM sẽ thực hiện các nhiệm vụ sau cho doanh nghiệp cho dịch vụ kế toán trọn gói.

Hàng Quý :

+ Thực hiện kiểm tra sàng lọc các chứng từ đầu ra – đầu vào đúng theo quy định của pháp luật.

+ Hoàn chỉnh ghi sổ sách các nghiệp vụ phát sinh, lập và in sổ sách theo quy định.

+ Nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng, thu nhận các nhân, tình hình sử dụng hoá đơn và các khoản thuế khác

Hàng năm

+ khai thuế môn bài ( đối với những doanh nghiệp mới thành lập) và đóng thuế

+ Thực hiện kiểm tra ra soát một lần nữa tính hợp lệ và chính xác của chứng từ, sổ sách kế toán…

+ Lập và hoàn chỉnh chính xác báo cáo tài chính.

+ Lập quyết toán năm cho thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và thông báo mức thuế doanh nghiệp phải đóng trong năm.

Toàn bộ những công tác trên đây sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất của Kê Toán Sài Gòn và chúng tôi sẽ hoàn toàn đứng ra chịu trách nhiệm trước Cơ quan thuế về những dịch vụ kế toán này.

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác