ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Kế toán trọn gói

Kế toán trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Sài Gòn, doanh nghiệp sẽ được bảo đảm độ chính xác từ A đến Z đảm bảo an toàn trong công tác kế toán và thuế, điều này giúp doanh nghiệp không cần phải có nhân viên kế toán tại doanh nghiệp.

Chi tiết
Kế toán trưởng

Kế toán trưởng

Với dịch vụ kế toán trưởng của chúng tôi quý doanh nghiệp sẽ được đảm bảo mọi công việc kế toán làm việc với cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp mang đến sự yên tâm cho khách hàng để tập trung hoạt động kinh doanh.

Chi tiết
Quyết toán Thuế

Quyết toán Thuế

Dịch vụ quyết toán thuế của Công ty TNHH Sài Gòn ACC được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, đảm bảo sổ sách kế toán quyết toán thuế theo đúng quy định pháp luật.

Chi tiết
Lập báo cáo tài chính

Lập báo cáo tài chính

Công ty TNHH Sài Gòn ACC cung cấp dịch vụ lập báo cáo tài chính nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp vừa và nhỏ yên tâm trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi sẽ thực hiện mọi công việc và trách nhiệm về công tác lập báo cáo tài chính.

Chi tiết
Làm sổ sách kế toán

Làm sổ sách kế toán

Có phải doanh nghiệp bạn đang gặp gặp khó khăn với một đóng hồ sơ sổ sách lộn xộn, có nguy cơ bị xuất toán, truy thu nộp thuế và bị xử phạt khi nhận được thông báo từ cơ quan thuế về ký quyết toán thuế sắp đến. Bạn đừng lo lắng, với dịch vụ làm sổ sách kế toán chuyên nghiệp, nhanh gọn, kịp thời của Công ty TNHH Sài Gòn ACC bạn có thể hoàn toàn yên tâm tập trung cho hoạt động kinh doanh của công ty mình.

Chi tiết
Báo cáo thuế

Báo cáo thuế

Dịch vụ Báo cáo thuế là dịch vụ kê khai, báo cáo thuế chuyên nghiệp của Công ty TNHH Sài Gòn ACC. Báo cáo thuế chỉ là một phần việc nhỏ trong công tác kế toán nhưng nó rất quan trọng bởi vì báo cáo thuế phải khớp với sổ sách, sổ sách kế toán phải khớp với chứng từ kế toán nếu không thì không được cơ quan thuế và các cơ quan nhà nuớc khác chấp nhận.

Chi tiết
Đào tạo kế toán

Đào tạo kế toán

Các bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm kế toán, các bạn học kế toán nhưng chưa được làm kế toán. Và các bạn đang mong muốn được biết làm khai báo thuế, sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính năm.

Chi tiết


DMCA.com Protection Status