ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

Tin tức

Đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng
13/10/2015

Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng ở đây có nghĩa là ta sẽ đăng ký thành lập doanh nghiệp thông qua mạng internet bằng cách nộp hồ sơ online trên cổng Thông tin doanh nghiệp quốc gia, thuộc sự quản lý của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Sau đây ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về cách hoàn thành thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Với sự phát triển cực nhanh của mạng internet và các tiện lợi của mạng internet cũng mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống chúng ta. Một trong các lợi ích to lớn đó là ta có thể nộp hồ sơ thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng internet chứ không cần phải nộp trực tiếp lên các Phòng Đăng ký kinh doanh. Các ưu điểm siêu việt của internet là: nhanh chóng, tiện lợi, dễ àng, chi phí rất thấp. Do đó ta sử dụng các ưu điểm này của nó để nâng cao tiện ích của cuộc sống và của cả công việc kinh doanh của chúng ta. Hiện nay internet hay các trang chủ, mạng xã hội là một trong những dịch vụ phát triển mạnh mẽ nhất, thông qua đó ta tìm thấy các phương thức kinh doanh mới, ngành nghề dịch vụ mới và cách thức làm việc mới.
 
Một trong các cách thức làm việc mới đó chính là việc cho phép làm thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng internet, cách làm mới này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí phát sinh cho người nộp đơn thành lập doanh nghiệp. Trong thời đại hiện nay, việc chậm trễ một vài ngày làm việc có thể kéo theo một hệ lụy không lường trước được về sau, do đó khi mà các thủ tục rườm rà trên giấy tờ có thể bị sai lệch rất nhiều làm mất thời gian và chi phí đi lại để chỉnh sửa hoặc nếu bạn muốn nhanh hơn nữa có thể tham khảo dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại công ty chúng tôi.
 
Trong khi đó khi bạn đăng ký thủ tục thành lập doanh nghiệp qua mạng thì bạn có thể hạn chế bớt các sai xót, đồng thời các thủ tục này hoàn thành rất nhanh mà bạn không hề mất một chút thời gian và chi phí nào trong việc đi lại. Bạn có thể ngồi tại văn phòng làm việc của mình, hoặc ngồi tại nhà và sử dụng máy tính cá nhân để đăng ký thành lập doanh nghiệp, thật quá tiện lợi nhưng đối với những người không rành về các thao tác trên các trang web thì cũng sẽ gặp khó khăn ở các bước đăng ký.

SAU ĐÂY LÀ CÁC BƯỚC ĐỂ HOÀN TẤT VIỆC LÀM THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP QUA MẠNG:

- Đầu tiên bạn truy cập vàn trang chủ của Cổng Thông tin doanh nghiệp quốc gia: https://dangkykinhdoanh.gov.vn/

- Tiếp theo bạn chọn mục “Đăng ký trực tuyến”, trang web sẽ chuyển màn hình chủ qua trang đăng nhập để đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng. Sau đó bạn làm theo hướng dẫn để đăng nhập vào tài khoản.

- Sau đó trên thanh công cụ bạn chọn mục “ Đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử” và chọn phần “ Đăng ký doanh nghiệp”.

- Tiếp theo bạn lựa chọn phương thức nộp hồ sơ, có 2 trường hợp để bạn lựa chọn là: sử dụng tài khoản đăng ký nhanh và sử dụng chữ ký số công cộng.

- Các bước tiếp theo bạn cứ làm theo hướng dẫn tren trang web và hoàn thành tới bước cuối cùng. Các khung về thông tin doanh nghiệp như tên doanh nghiệp, địa chỉ, tên chủ doanh nghiệp, loại hình doanh nghiệp… bạn phải lựa chọn và điền thông tin cho thật chính xác. Mặc dù đăng ký kinh doanh qua mạng điện tử nhưng các thông tin đăng ký của bạn phải mang tính minh bạch và xác thực, mọi hành vi cố ý làm sai trái thông tin hay mang tính chất phá hoại trên Cổng Thông tin doanh nghiệp quốc gia sẽ chịu sự trừng phạt của pháp luật.

- Khi tới bước cuối cùng bạn sẽ phải thanh toán lệ phí thành lập doanh nghiệp thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng. Và hoàn tất một vài chỉ dẫn nhỏ là bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng điện tử.

Như vậy, việc cho phép làm thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng điện tử đã mang tới sự đổi mới so với cách nộp hồ sơ trực tiếp như cũ. Đem lại sự tiện lợi cho cả người nộp hồ sơ và cơ quan xét duyệt hồ sơ, tiết kiệm được chi phí phát sinh cho các chủ doanh nghiệp tương lai.

Kế toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI:

ke-toan-sai-gon

Các tin khácDMCA.com Protection Status