ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

Tin tức

Chi phí làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói
14/06/2018

Hiện nay phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói rất đa dạng, để giúp khách hàng chọn được nơi làm dịch vụ tốt và an tâm về giá cả, Saigon ACC xin chia sẽ vài kinh nghiệm.

thanh lap doanh nghiepMỨC PHÍ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP RẺ NHẤT HIỆN NAY

Bạn đang muốn thành lập một công ty riêng để phát triển sự nghiệp của mình nhưng lại băn khoăn về chi phí, với hàng ngàn công ty tư vấn về dịch vụ này, thì chắc rằng vấn đề về giá sẽ khiến bạn khá đau đầu. Vậy phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp bao nhiêu, và bạn nên chọn ở mức bao nhiêu để vừa có thể tin tưởng vừa có thể thoải mái trong chi trả.

Hiện nay phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói rất đa dạng, thường nằm trong khoảng từ vài trăm đến vài triệu đồng. Tất nhiên nếu bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ và lấy giấy phép kinh doanh còn các dịch vụ khác bạn tự làm thì mức phí rất rẻ chỉ từ 300.000đ. Còn nếu bạn muốn các dịch vụ trọn gói thường bạn phải chi trả ở mức từ 1.100.000đ đến 1.400.000đ và với nhiều dịch vụ khác con số có thể lên tới 2.500.000 đến 4.000.000 đồng.

NÊN CHỌN GÓI DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI NÀO?

Nếu bạn thật sự chưa có nhiều hiểu biết về lĩnh vực này bạn nên chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Sử dụng dịch vụ này bạn sẽ đỡ mất công bỏ thời gian tìm hiểu và đặc biệt không cần phải lo lắng xem hồ sơ mình có sai hay không, mình có thiếu trình tự bước nào hay không. Nếu bạn không chuyên trong lĩnh vực này thì việc trả hồ sơ do sai sót, không đạt, trùng tên có tỉ lệ rất cao và tất nhiên việc đi lên đi lại của bạn sẽ rất vất vả. Với 1 chi phí nhỏ để thành lập doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc thành lập doanh nghiệp của mình.

Sài Gòn ACC luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất với chi phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp thấp nhất. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của Saigon ACC rẻ nhất hiện nay: >>> Thành lập doanh nghiệp trọn gói <<<

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Qua những điều trên chúng tôi tự tin nói rằng so với điều tuyệt vời mà chúng tôi mang lại thì phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi là tốt nhất rẻ nhất thị trường.

ke-toan-sai-gon

Các tin khácDMCA.com Protection Status