lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tìm hiểu về dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Bạn đang có ý định thành lập một doanh nghiệp và mong muốn tìm được một dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp này chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhấ

Tìm hiểu về dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Mọi thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Sài Gòn AC sẽ được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm,giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi đến với công ty chúng tôi. Qua bài viết này chúng tôi chia sẻ một số thông tin mà bạn quan tâm tìm hiểu về công ty chúng tôi và một số thông tin về thủ tục thành lập doanh nghiệp hiện hành.

1.  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

Thành phố Hồ Chí Minh là một vùng đất địa linh nhân kiệt là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân trẻ chọn làm nơi bắt đầu sự nghiệp của riêng mình. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn mang đến cho bạn dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

2. Những điều cần biết trước khi thành lập doanh nghiệp

Theo Luật doanh nghiệp năm 2014 chúng tôi thông tin một số vướng mắc của khách hàng khi có dự định đăng ký thành lập doanh nghiệp.

-  Lựa chọn loại hình thành lập doanh nghiệp : Trên cơ sở chiến lược kinh doanh và nhu cầu của khách hàng mà bạn chọn loại hình doanh nghiệp. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về ưu nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp để quý khách có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp là cổ phần, tnhh 1 thành viên, tnhh 2 thành viên trở lên, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh hay hộ kinh doanh cá thể.

-  Chọn tên công ty : Quý khách đã có dự định đặt tên cho doanh nghiệp của mình từ khi có ý tưởng thành lập và để đặt được một cái tên vừa ý, đúng theo quy định. Chúng tôi sẽ giúp quý khách kiểm tra xem tên đó có phù hợp không, sẽ đưa ra những gợi ý và ý tưởng về tên công ty để quý khách có thể lựa chọn tên công ty phù hợp nhất và đúng theo quy định của nhà nước.

-  Xác định vốn điều lệ, vốn pháp định : Quy mô doanh nghiệp của bạn tương ứng với vốn điều lệ và một số ngành nghề kinh doanh đòi hỏi có vốn pháp định. Chúng tôi tư vấn để bạn xác định được mức vốn điều lệ cho quý khách và mức vốn các cổ đông sáng lập sẽ phải góp, cũng như số vốn pháp định nhà nước quy định tối thiểu cho ngành nghề kinh doanh.

-  Ngoài ra còn những vấn đề như: ngành nghề và các lĩnh vực đăng ký kinh doanh; Tổ chức cơ cấu bộ máy doanh nghiệp, thành viên/cổ đông công ty; Xây dựng điều lệ công ty, quy chế hoạt động của doanh nghiệp; Những vấn đề liên quan đến thuế sau khi doanh nghiệp đi vào hoạt động .... Quý khách sẽ chưa thể am hiểu hết để đưa doanh nghiệp đi vào hoạt động tốt. Chung tôi tư vấn và giúp quý khách tất cả những khó khăn này.

3.  Quy trình của dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Sài Gòn ACC:

-  Quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên trực tiếp tiếp nhận thông tin của quý khách. Quý khách chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết theo yêu cầu của thủ tục hồ sơ.

-  Công ty chúng tôi tiến hành soạn hồ sơ thành lập, soạn thảo hoàn thiện hồ sơ đăng ký kinh doanh theo đề nghị của quý khách.

-  Đại diện quý khách mang nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Sở kế hoạch và Đầu tư và theo dõi quá trình xử lý hồ sơ, thông báo kết quả nộp hồ sơ cho khách hàng. Đồng thời đại diện khách hàng trả lời Sở Kế hoạch đầu tư về những thông tin trên hồ sơ, thông tin chi tiết đến khách hàng;

-  Sau khi có kết quả, chúng tôi đại diện nhận Giấy phép kinh doanh tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cho khách hàng; Và cỏ thể làm đại diện theo ủy quyền cho khách hàng thực hiện đăng ký kinh doanh tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc xin phép thành lập doanh nghiệp, xin cấp con dấu và mã số thuế cho doanh nghiệp. 

Trên đây là những nội dung chính về dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ của Sài Gòn ACC. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tốt nhất.

Tư vấn & báo giá

0902919918

0919426333

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác