lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tai Đồng Nai

Hiện nay, nhu cầu mở rộng phát triển thị trường ngày càng mạnh. Tỉnh Đồng Nai là một trong những sự lựa chọn cho việc phát triển và thành lập doanh nghiệp. Vậy nên bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn những thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tai Đồng Nai

Do nhu cầu cạnh tranh ngày càng gắt gao trong bối cảnh hội nhập, nhiều tỉnh, thành phố đang ra sức đẩy mạnh cơ sở hạ tầng để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đồng Nai là một trong những tỉnh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi vì với vị trí tiếp giáp TP Hồ Chí Minh cùng với nhiều khu công nghiệp với quy mô lớn tại tỉnh mình, ngày nay tại Đồng Nai đã có không ít doanh nghiệp phát triển.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tai Đồng Nai ra sao:

Kế Toán Sài Gòn sẽ giúp bạn tìm hiểu các thủ tục thành lập doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai cũng như hỗ trợ bạn trong việc thành lập doanh nghiệp nếu bạn có nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng nhất, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại.

Khi bạn muốn thành lập văn phòng đại diện hay doanh nghiệp tại tỉnh Đồng Nai, bạn cần quan tâm đến các vấn đề như kế hoạch thành lập công ty là dài hạn hay ngắn hạn, tùy vào tình hình vốn cũng như số lượng nhân viên. Xa hơn là các nguồn tiền đầu tư khi bạn thành lập, chi phí đầu vào, thủ tục hoạt động .

Tiếp theo bạn cần chú ý đến điều kiện thành lập doanh nghiệp cũng giống như Luật Doanh nghiệp 2015 quy định các cá nhân tổ chức phải có đầy đủ hành vi năng lực dân sự và không thuộc các đối tượng mà nhà nước cấm. Phải có đủ vốn điều lệ với loại hình doanh nghiệp mà bạn đăng ký, phù hợp với các ngành nghề, quy định kinh doanh của doanh nghiệp. Và cuối cùng là phải kinh doanh các ngành nghề mà pháp luật không cấm.

Bạn phải cẩn thận lựa chọn loại hình doanh nghiệp mà bạn lựa chọn đăng ký kinh doanh để có thể tránh sự cạnh tranh gay gắt, hay sự khác biệt vê môi trường văn hóa khi thuê công nhân tại đây nếu bạn là người ở xa hay nơi khác tới.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai nhìn có vẻ khá đơn giản nhưng lại có thể gây khó khăn cho bạn nếu bạn là người mới. Kế Toán Sài Gòn với một quy trình thủ tục về việc thành lập doanh nghiệp chuẩn mực, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn gỡ bỏ khó khăn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi giúp đỡ trong việc chọn tên, loại hình doanh nghiệp, trụ sở chính để có thể cạnh tranh, phù hợp với tình hình tài chính cũng như số vốn mà bạn đang có bằng cách cử các nhân viên chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khảo sát nhà đất, điều tra xuống trực tiếp thu thập thông tin.

Sau khi có đầy đủ thông tin để giúp bạn tham khảo và quyết định các vấn đề trên, chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp đỡ bạn trong việc hoàn chỉnh hồ sơ, soạn thảo điều lệ công ty, thông tin các thành viên cũng như những thông tin cần thiết có liên quan đến việc thành lập loại hình doanh nghiệp mà bạn chọn để nộp lên Sở Kế Hoạch và Đầu Tư kiểm duyệt.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ nộp hồ sơ và nhận Giấy phép kinh doanh cho bạn trong thời gian sớm nhất để giúp bạn sớm đạt được mục tiêu của mình. Ngoài ra, bạn sẽ nhanh chóng nhận được các thự sau trong thời gian sớm nhất như mã số thuế, con dấu cùng Giấy phép sử dụng.

KHI ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI BẠN CẦN LÀM GÌ

Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn từ A đến Z, giải quyết thắc mắc của bạn chính xác nhất theo pháp luật. Chúng tôi sẽ làm cho bạn tất cả, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi tên doanh nghiệp; loại hình doanh nghiệp; mẫu, hình dạng, nội dung con dấu; CMND, hộ chiếu có công chứng của các thành viên sáng lập và những giấy tờ cần thiết khác có liên quan tùy vào loại hình doanh nghiệp mà bạn muốn thành lập. Bạn sẽ được tư vấn đặt tên doanh nghiệp sao cho có thể giúp khách hàng dễ ghi nhớ cũng như không trùng tên hay vi phạm cách đặt tên theo pháp luật quy định.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về dịch vụ in hóa đơn, chữ ký số, tỷ lệ và phương thức góp vốn hay các chính sách điều hành để công ty hoạt động hiệu quả hơn; quyền, nghĩa vụ cũng như chức năng của các thành viên trong công ty nếu bạn là người mới thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi còn cung cấp cho bạn các mẫu hồ sơ, hợp đồng hay các sửa đổi, cải cách của văn bản pháp luật thường xuyên.

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác