lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Thành lập doanh nghiệp trọn gói Quận Thủ Đức

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Thủ Đức ra đời với mong muốn mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Sài Gòn ACC sẵn sàng phục vụ bạn cho dù bạn ở bất cứ đâu, hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ tuyệt vời này nhé.

Thành lập doanh nghiệp trọn gói Quận Thủ Đức

Thủ Đức là cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh, việc bạn muốn thành lập một doanh nghiệp tại đây cũng là một điều cực kỳ hợp lý. Hiện nay để đăng ký thành lập doanh nghiệp bạn cần phải tới sở kế hoạch đầu tư thành phố tại Quận 1, nhưng hiện tại để chuẩn bị cho những công việc cần thiết khác bạn không còn nhiều thời gian để tiêu tốn vào việc tìm hiểu thủ tục, soạn hồ sơ, nộp hồ sơ mà trong lòng lo lắng không biết mình làm đã chính xác chưa, hồ sơ có được chấp nhận không, những thủ tục cần phải hoàn thành khi nhận được giấy phép.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI THỦ ĐỨC

Đối với doanh nhân thời gian là vàng là bạc, thay vì tiêu tốn thời gian và công sức vào việc đăng ký kinh doanh để tiết kiệm một khoản nhỏ bạn có thể dùng thời gian này để kinh doanh buôn bán và kiếm ra được gấp mấy chục lần số tiền bạn phải bỏ ra để thành lập doanh nghiệp. Vì thế sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu cho bạn trong trường hợp này. 

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI NHANH, CHÍNH XÁC

Khi bạn sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói của Saigon ACC bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi:

1. Giấy chứng minh nhân dân bản photo công chứng.

2. Những thông tin về công ty cần thành lập như : tên công ty, tên viết tắt, tên tiếng anh, địa chỉ, ngành nghề đăng ký ( ngành chính và phụ ).

Chúng tôi sẽ tư vấn thêm về các điều kiện thành lập doanh nghiệp để thống nhất với bạn và lập hồ sơ để gửi lên sở kế hoạch đầu tư. Bạn chỉ cần ký vào hồ sơ và chờ nhận kết quả, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ hoàn tất cho bạn.

Ban có thể dùng dịch vụ trọn gói của chúng tôi bao gồm: đăng ký thành lập doanh nghiệp, dấu, Chứng nhận mẫu dấu, đăng bố cáo, khai thuế ban đầu, nộp thuế môn bài, và soạn hồ sơ đăng ký thành viên, cổ đông… hoặc chỉ sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp và ra giấy phép chỉ với chi phí 350.000đ, những vấn đề còn lại chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình nhất.

 

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác