lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Phần mềm hóa đơn điện tử là gì

Doanh nghiệp hiện đang chuyển đổi sang sử dụng phần mềm hoá đơn điện tử. Vậy phần mềm hoá đơn điện tử là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Phần mềm hóa đơn điện tử là gì

Khi áp dụng hóa đơn điện tử thì doanh nghiệp cần phải có phần mềm hóa đơn điện tử. Và thực tế thì phần mềm hóa đơn điện tử là gì ? cũng như các thông tin liên quan đến phần mềm này như thế nào thì đến nay không phải là doanh nghiệp nào cũng có thể nắm rõ thông tin một cách chính xác nhất.

Mua hóa đơn điện tử giá rẻ tại các dịch vụ cung cấp chất lượng hay không chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và hiệu quả sử dụng hóa đơn trong quá trình áp dụng của các doanh nghiệp. Vì thế,các doanh nghiệp cần phải lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cung cấp cho hiệu quả.

Để trả lời cho vấn đề phần mềm hóa đơn điện tử là gì thì chúng ta sẽ cùng tham khảo thông tin qua bài viết sau để có thể có được câu trả lời chính xác và cụ thể nhất đối với phần mềm này.

Thực tế thì việc áp dụng phần mềm hóa đơn điện tử chính là cách để có thể giúp cho việc kê khai hóa đơn của doanh nghiệp được thực hiện một cách đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Phần mềm này không chỉ dược sử dụng trong việc kê khai thuế mà còn có thể giúp thực hiện các công việc lưu trữ, in ấn hay chuyển phát một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để các doanh nghiệp có thể thực hiện việc cung cấp dịch vụ hay hoạt động giao dịch được hiệu quả. Để có thể hiểu rõ hơn về phần mềm này thì doanh nghiệp cần phải biết được các tính năng của nó là như thế nào.

Tính năng của phần mềm hóa đơn điện tử là gì ?

- Trước hết, phần mềm này sẽ có tính năng thiết kế sẵn cho doanh ghiệp một số mẫu hóa đơn để doanh nghiệp lựa chọn cho phù hợp với thương hiệu của mình. Từ đó tiến hành khởi tạo hóa đơn với các logo và thương hiệu đi kèm nhằm quảng bá thương hiệu doanh nghiệp được hiệu quả nhất.

- Phần mềm hóa đơn điện tử có tính năng truy suất, lưu trữ và thực hiện việc quản lý các dữ liệu liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp một cách an toàn và bảo mật nhất nhờ hệ thống an ninh mạng cao cấp. Vì thế mà doanh nghiệp không phải lo lắng việc bị ăn cắp dữ liệu kinh doanh của mình.

- Nếu đặt ra câu hỏi tiện lợi khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử thì đó chính là nó có thể giúp cho doanh nghiệp có thể thực hiện các công việc in ấn và chuyển phát hóa đơn đến cho khách hàng một cách nhanh chóng  thông qua hệ thống internet, email hay SMS…

-  Tính năng hoàn hảo của phần mềm hóa đơn điện tử còn được thể hiện ở việc nó có thể kết nối với các phần mềm văn phòng khác như phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán.. để giúp cho việc quản lý và sử dụng hóa đơn được hiệu quả nhất.

Thông tin cần biết về phần mềm hóa đơn điện tử là gì?

-   Phần mềm hóa đơn điện tử có thể sử dụng phần mềm dp Tổng Cục Thuế  phát hành hay do doanh nghiệp tự phát hành hoặc là được cung cấp bởi công ty dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử.

-   Thị trường cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử đang có sự phát triển rất mạnh mẽ với nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như: VNPT, FPT, Viettel , Misa, Thái Sơn…

-   Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể tối ưu hóa phương thức quản lý theo hai hình thức là  tập trung hoặc phân tán.

-   Khác với việc sử dụng hóa đơn giấy thì khi sử dụng hóa đơn điện tử với sự hỗ trợ của phần mềm hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp có thể tiếp nhận và ký cùng một lúc nhiều hóa đơn cho nhiều điểm xuất hóa đơn điện tử.

Như vậy thì nếu doanh nghiệp còn thắc mắc phần mềm hóa đơn điện tử là gì thì những thông tin trên đây hy vọng có thể giúp cho doanh nghiệp nắm bắt được phần nào những điều cơ bản nhất đối với phần mềm này để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất và mang đến nhiều tiện lợi trong quá trình áp dụng hóa đơn điện tử

Tư vấn & báo giá

0902919918

0919426333

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác