lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Những thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH 1 thành viên

Công ty chúng tôi là công ty luôn đi đầu trong các lĩnh vực tư vấn hỗ trợ cho khách hàng muốn thành lập công ty hay doanh nghiệp, chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng và đảm bảo uy tín của công ty chúng tôi, và đặc biệt hơn công ty sẽ cử nhân viên nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn các bước thủ tục thực hiện thành lập doanh nghiệp tnhh 1 thành viên hoàn thiện, hợp lý, chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình

Những thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH 1 thành viên

Có thể nói trong các doanh nghiệp thì doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn (TNHH) 1 thành viên luôn chiếm tỉ lệ cao và quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước, cho nên đồng thời cũng xuất hiện nhiều công ty, doanh nghiệp mở ra để phục vụ và hỗ trợ tư vấn về thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH 1 thành viên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các khách hàng đang và sẽ thành doanh nhân tương lai. Công ty chúng tôi luôn đặt uy tín và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu và để hiểu rõ hơn thì khách hàng có thể tham khảo những thủ tục cũng như những điều kiện cơ bản sau đây:

Điều kiện để thành lập một doanh nghiệp TNHH 1 thành viên

Trong Điều 63 Luật Doanh nghiệp  có nêu rõ ràng như sau : “các chủ thể tham gia thành lập Công ty TNHH 1 thành viên có thể là một tổ chức hoặc là một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty); Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty”. Và tất nhiên các chủ thế cá nhân tổ chức này vẫn phải phù hợp với các điều kiện và đặc biệt là không nằm trong các trường hợp không được thành lập doanh nghiệp được nêu rõ trong luật

Để thành lập doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị các yếu tố sau :

-  Tên công ty, doanh nghiệp cần thành lập : Đây là điều tất nhiên mà bạn cần phải nghĩ tới đầu tiên khi thành lập doanh nghiệp. Một cái tên phù hợp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai.

-  Vốn điều lệ và vốn pháp định : với vốn điều lệ quý doanh nghiệp cần suy nghĩ và chọn một mức vốn phù hợp. Với công ty TNHH 1 thành viên thì số vốn điều lệ này sẽ là mức cuối cùng mà bạn chịu trách nhiệm khi phát sinh sự cố trong tương lai

-  Số lượng thành viên trong doanh nghiệp và chức vụ quy định

-  Trụ sở doanh nghiệp khi thành lập

-  Ngành kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp phù hợp với hệ thống ngành nghề việt nam và không thuộc nghề cấm kinh doanh.

Hồ sơ gồm khách hàng cần có để làm thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH 1 thành viên:

- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp TNHH 1 thành viên.

- Bản sao hợp lệ chứng thực cá nhân của chủ sở hữu doanh nghiệp.

- Dự thảo điều lệ công ty (được quy định theo mẫu)

- Giấy xác nhận vốn pháp định của ngân hàng nếu ngành nghề bạn kinh doanh bắt buộc phải có như Ngân hàng, bảo vệ.

Sài Gòn ACC sẽ đại diện cho bạn và thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH 1 thành viên như sau :

Đầu tiên chúng tôi sẽ ghi nhận các thông tin về doanh nghiệp bạn, soạn thảo hồ sơ một cách chính xác và tiến hành thay mặt bạn nộp hồ sơ tài Sở kế hoạch dầu tư.

Tiếp đó chúng tôi sẽ theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết qủa hồ sơ đã nộp đến bạn để có hướng giải quyết khi cần sự bổ sung hay thay đổi.

Thay mặt bạn nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký mẫu dấu tại Sở Kế hoạch và Đầu tư sau đó bàn giao cho bạn.

Sau hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH 1 thành viên chúng tôi cam kết sẽ tư vấn hướng dẫn cho bạn những thủ tục sau khi thành lập như đăng bố cáo, nộp hồ sơ thuế. Để hiểu hơn về thủ tục thành lập doanh nghiệp một thành viên bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác