lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp

Bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp nhưng không biết cần những thủ tục gì? Hôm nay Kế toán Sài Gòn sẽ tư vấn và hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp giúp bạn chuẩn bị hồ sơ thủ tục nhanh chóng, dễ dàng.

Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp

Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn nắm rõ được nhữ thứ mình cần chuẩn bị và thực hiện khi tiến hành đăng ký kinh doanh. Đa số những người khi có nhu cầu thành lập doanh nghiệp sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ thắc mắc như: đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu, thủ tục như thế nào, thực hiện ra sao? 

Hiểu được điều đó ở nhiều người nên Công ty Kế toán Sài Gòn tư vấn và hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp cho khách hàng có nhu cầu. Theo quy định của Luật Doanh nghiệp, thủ tục thành lập doanh nghiệp được thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị thông tin

+ Chọn trụ sở chính hợp pháp theo quy định, có địa chỉ rõ ràng, chi tiết, số điện thoại, fax,…

+ Lựa chọn mức vốn: nên lựa chọn mức vốn nằm trong khả năng góp vốn của mình.

Bước 2: Thực hiện thủ tục

+ Xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ quan đăng ký kinh doanh hoặc qua mạng điện tử tại Cổng thông tin Đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

+ Sau khi đã có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì tiến hành khắc dấu công ty tại cơ quan có thẩm quyền.

Bước 3: Thủ tục sau thành lập

+ Kê khai thuế

+ Thủ tục xin đặt in hóa đơn

+ Nộp thuế môn bài

Thực hiện đúng 3 bước hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp mà Kế toán Sài Gòn cung cấp bạn đã hoàn thành các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp mà không cần phải lo gì về sau.

Ngoài hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp, Kế toán Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói nằm tư vấn, hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ, tiến hành thủ tục đăng ký và các vấn đề pháp lý sau khi đã thành lập doanh nghiệp. Hiện mức giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Kế toán Sài Gòn từ 350.000đ đến 1.400.000đ  tùy theo lựa chọn của khách hàng, đây là mức giá rẻ hơn nhiều so với nhiều nơi khác. Nếu có nhu cầu thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác