lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hướng dẫn thành lập doanh nghiệp đơn giản nhất

Hướng dẫn thành lập doanh nghiệp sau đây sẽ giúp bạn hình thành những vấn đề cơ bản khi tiến hành thành lập một doanh nghiệp mới lần đầu tiên, định hướng những thứ cần phải làm để có thể đẩy nhanh tiến độ thành lập doanh nghiệp của mình.

Hướng dẫn thành lập doanh nghiệp đơn giản nhất

Nhu cầu thành lập doanh nghiệp trên thị trường hiện nay rất nhiều, nhất là khi thị trường ngày càng mở cửa và đem đến cho chúng ta nhiều cơ hội kinh doanh hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tiến hành thành lập một doanh nghiệp thuận lợi nếu như đó là lần đầu tiên, chúng ta cần đến những sự hướng dẫn thành lập doanh nghiệp cụ thể nhất để có thể làm được điều này.

MỘT SỐ MẸO THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP ĐƠN GIẢN

Để có thể hướng dẫn thành lập doanh nghiệp theo một cách đơn giản, chúng ta chia việc thành lập doanh nghiệp thành 4 vấn đề chính:

- Thứ nhất, ở giai đoạn ý tưởng, bạn cần có một kế hoạch cụ thể cho doanh nghiệp của mình. Trong đó thông tin về doanh nghiệp cần được làm rõ trong giai đoạn này, về tên doanh nghiệp, loại hình doanh nghiệp – hình thức kinh doanh, lĩnh vực – ngành nghề kinh doanh, trụ sở, quy mô, vốn,…

- Thứ hai, chúng ta tiến hành chuẩn bị hồ sơ để có thể thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp. Cần chuẩn bị đầy đủ những loại hồ sơ cần thiết được hướng dẫn thành lập doanh nghiệp để có thể giúp cho việc đăng ký diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn mà không cần phải sửa chữa hay bổ sung nhiều sẽ rất mất thời gian.

- Thứ ba, sau khi đã đăng ký thành lập doanh nghiệp xong, chúng ta sẽ phải tiến hành một số thủ tục khác như đăng cáo báo chí thông tin doanh nghiệp, đăng ký con dấu, đăng ký mã số thuế và đăng ký mã số xuất nhập khẩu (nếu có).

- Cuối cùng trước khi đưa doanh nghiệp vào hoạt động bình thường thì chúng ta tiến hành thủ tục đăng lý thuế, chuẩn bị hóa đơn và các hoạt động sổ sách khác,…

Mặc dù hướng dẫn thành lập doanh nghiệp khá đơn giản, tuy nhiên không hề dễ dàng để tiến hành tất cả các điều trên một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất nếu không có kinh nghiệm. Chính vì thế mà nhiều người khi tiến hành thành lập doanh nghiệp thường sử dụng các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, không chỉ giúp họ bớt lúng túng mà còn bớt được nhiều thời gian dành cho các hoạt động khác nữa. Hãy liên hệ với Kế toán Sài Gòn nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và chi phí thấp hàng đầu trên thị trường cho việc thành lập doanh nghiệp mới của mình.

 

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác