lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hồ sơ thay đổi giấy phép đầu tư

Hồ sơ thay đổi giấy phép đầu tư có rất nhiều mục ví dụ như thay đổi tên, thêm ngành nghề, thay đối địa chỉ… các thủ tục này cũng tương tự như nhau nên bài viết dưới đây Kế toán Sài Gòn sẽ hướng dẫn chi tiết về hồ sơ thay đổi giấy phép đầu tư mà cụ thể là thay đổi tên dự án đầu tư của công ty cổ phần.

Hồ sơ thay đổi giấy phéo đầu tư gồm các giấy tờ sau:

1. Bản đăng ký hoặc đề nghị thay đổi giấy phép đầu tư.

Bản đăng ký này được sử dụng mẫu của sở kế hoạch đầu tư doanh nghiệp bạn có thể lên trang chủ của sở để download mẫu về để sử dụng.

2. Quyết định bằng văn bản và bản sao biên bản họp

Quyết định bằng văn bản này cũng có mẫu sẵn và bạn sử dụng mẫu chung này, trong quyết định này thể hiện rõ nội dung cần thay đổi là thay đổi tên của dự án. Trong nội dung này có tên cũ và tên mới cần đổi. Người dại điện pháp luật ký tên đóng dấu. Tương tự như vậy trong biên bản họp cổ đông cũng có các nội dung như trên và có đầy đủ chữ ký của các cổ đông công ty.

3. Bản sao hợp lệ không quá 3 tháng giấy phép đầu tư

4. Giấy uỷ quyền của người đi nộp

Nếu người đại diện pháp luật không thể đi nộp hồ sơ thay đổi giấy phép thì có thể uỷ quyền cho cá nhân khác đi nộp thay mình. Cá nhân đi thì cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, tờ khai thông tin người nộp theo mẫu đã điền đầy đủ thông tin, giấy uỷ có các nội dung tên người được uỷ quyền, các thông tin cá nhân khác như chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh, địa chỉ…có nội dung uỷ quyền cho cá nhân đi nộp thay được ký tên đóng dấu bởi người đại diện pháp luật.

Doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị 2 bộ hồ sơ thay đổi giấy phép và nộp tại sở kế hoạch đầu tư vào các ngày trong tuần. Sở kế hoạch đầu tư sẽ làm việc trong 15 ngày và sẽ thông báo kết quả cho phía doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ xin giấy phép đầu tư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn các thủ tục về xin giấy phép hay thay đổi giấy phép. Nếu còn thắc mắc trong quá trình thực hiện bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vẫn hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây là mẫu thông báo thay đổi giấy phép mà bắt buộc phải có trong hồ sơ thay đổi giấy phép đầu tư:

Hồ sơ thay đổi giấy phép đầu tư

 
Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác