lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp TNHH đúng quy định

Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp TNHH là một hoạt động cần thiết mà chúng ta cần phải làm khi có dự định thành lập một doanh nghiệp TNHH mới cho cá nhân mình hay cho một tổ chức. Hồ sơ đầy đủ mới có thể đảm bảo cho hoạt động đăng ký thành lập doanh nghiệp thuận lợi và nhanh chóng hơn khi tiến hành.

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp TNHH đúng quy định

Sau khi đảm bảo đầy đủ điều kiện để tiến hành thành lập một doanh nghiệp TNHH, chúng ta sẽ phải tiến hành chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp TNHH để chuẩn bị cho các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp. Quá trình này đòi hỏi người chịu trách nhiệm phải chuẩn bị thật đầy đủ và chuẩn xác nhất những loại giấy tờ cần thiết thì quá trình đăng ký mới có thể nhanh chóng và không bị trì hoãn do phải sửa chữa bổ sung nhiều lần rất mất thời gian.

BỘ HỒ SƠ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TNHH

Một bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp TNHH để chuẩn bị tiến hành các thủ tục đăng ký bao gồm một số yếu tố tiêu chuẩn như sau:

– Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH ( 1 thành viên hoặc 2 thành viên trở lên )

– Bản kê khai danh sách thành viên công ty

– Bản sao Giấy CMND của cá nhân hoặc giấy chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền pháp luật

– Bản dự thảo điều lệ công ty

– Văn bản xác nhận số vốn pháp định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

– Bản sao chứng chỉ hành nghề của giám đốc hoặc người đứng đầu công ty

Cần nắm rõ những yếu tố cần thiết trong một bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp TNHH để có thể chuẩn bị đầy đủ, tuy nhiên quá trình này thường khá mất nhiều thời gian cũng như phải di chuyển nhiều nơi cho người tiến hành, trong khi đó còn quá nhiều vấn đề phải giải quyết. Để có thể giúp cho cá nhân và tổ chức tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ hơn, cũng như tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh chóng hơn, Kế toán Sài Gòn mang đến cho khách hàng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín và giá rẻ.

Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp TNHH cũng như tiến hành thực hiện các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp thay cho bạn hoàn toàn, giúp bạn có thêm thời gian cho các hoạt động cần thiết khác. Với uy tín, kinh nghiệm, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Kế toán Sài Gòn thực hiện thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, hợp pháp và chi phí dịch vụ tiết kiệm nhất.

 

 

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác