lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp luôn đảm bảo về chất lượng phục vụ khách hàng với chi phí hợp lý. Khách hàng có thể yên tâm khi đăng ký dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại TPHCM

Trong quá trình thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp khó mà tránh khỏi sai sót dẫn đến việc tốn nhiều thời gian, công sức để giải quyết nhưng với dịch vụ thành lập doanh nghiệp, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tích cực nhằm hoàn tất các thủ tục cũng như hồ sơ thành lập doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

1.  Những công việc mà dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp hcm thực hiện

-  Tư vấn cho khách hàng về cách đặt tên công ty, giúp khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty

·  Đối với việc đăng ký tên công ty, dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp của chúng tôi, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chọn tên công ty đúng theo quy định của pháp luật, tránh rơi vào trường hợp đẫn đến việc trả hồ sơ hoặc yêu cầu phải bổ sung thay đổi như đặt tên trùng hoặc tên nhầm lẫn với tên doanh nghiệp đã đăng ký.

·  Đối với việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giải thích và phân tích những ưu điểm, những bất lợi của từng loại hình để khách hàng xác định đúng hình thức kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp mình.

-  Cung cấp các thông tin thiết yếu về quy định của pháp luật quy định về chủ sở hữu công ty, người đại diện được ủy quyền theo pháp luật bắt buộc phải đảm bảo được những yếu tố nào và các bước cơ bản trong việc thực hiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp. Sau khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ, lập danh sách thành viên góp vốn… được sự xác nhận của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành nộp tại sở kế hoạch đầu tư theo dõi và báo cáo tình hình hồ sơ cho khách hàng ngay khi có kết quả

-  Tiếp đến sau khi nhận giấy đăng ký kinh doanh chúng tôi sẽ soạn các hồ sơ về thuế như hồ sơ khai thuế ban đầu, khai thuế môn bài và tư vấn thêm cách thức cũng như thời gian phải nộp các hồ sơ thuế khác.

-  Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn về đăng ký vốn điều lệ, thời gian, quan hệ về quyền và nghĩa vụ của các thành viên, cổ đông trong việc góp vốn

-  Hướng dẫn khách hàng tiến hành các thủ tục xin cấp giấy phép thành lập doanh nghiệp. Việc xin giấy phép kinh cần phải thực hiện theo trình tự rất phức tạp. Vì vậy, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng đến cơ quan đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư nộp hồ sơ đăng ký giấy phép thảnh lập doanh nghiệp nhằm đảm bảo hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng hiệu quả.

2.  Quyền lợi của khách hàng khi đăng ký dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp hcm

-  Khi đăng ký dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại TPHCM, chúng tôi sẽ nhận trách nhiệm từ việc thực hiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp đến các thủ tục hành chính sau khi thành lập công ty, khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ bản sao chứng thực các giấy tờ tùy thân (như giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu,…) và thông tin cá nhân của mình.

-  Trong vòng 5 ngày kể từ khi nộp hồ sơ, chúng tôi sẽ giao tận tay khách hàng Giấy chứng nhận doanh nghiệp. Sau đó, nếu bạn cần chúng tôi sẽ giúp bạn làm con dấu tròn và đăng ký con dấu theo quy định mới nhất của Luật Doanh Nghiệp 2014, đăng ký tại trụ sở của Sở kế hoạch đầu tư các tỉnh thành phố.

-  Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự nhanh chóng và chính xác, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm của công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp và hy vọng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh sẽ đem lại lợi ích và sự hài lòng đến cho khách hàng.

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác