lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ tư vấn quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần

Quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần là điều mà bất cứ ai khi thành lập doanh nghiệp mới đều muốn biết và hiểu rõ quá trình này. Bài viết sau chúng tôi sẽ đưa ra quy trình thực hiện và một số điểm mấu chốt phải thực hiện khi thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các vấn đề doanh nghiệp, công ty được thành lập như thế nào, đặc biệt hơn đó là giúp cho khách hàng có thể nắm rõ được quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần, công ty chúng tôi luôn phục vụ cách nhiệt tình, và chi phí thấp nhất. Để thành lập doanh nghiệp cổ phần các bạn cần tham khảo những quy trình sau:

Quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần được thể hiện theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Khách hàng phải chuẩn bị tất cả hồ sơ có liên quan.   Đây là một bước nhất thiết phải có và quan trọng hơn là cần những thông tin và tài liệu đầy đủ.

Tài liệu đăng ký doanh của quý khách hàng (phải đúng theo mẫu quy định)

Soạn thảo dự thảo điều lệ của doanh nghiệp (dự thảo này rất quan trọng vì nó quy định cách tổ chức thành lập nên một doanh nghiệp cổ quần trong quá trình hoạt động. Cho nên, bản điều lệ này phải rõ ràng, logic, chặt chẽ để bảo đảm cho quá trình kinh doanh diễn ra tốt đẹp và không gặp trở ngại)

Soạn thảo ra danh sách các cổ đông và thành viên trong doanh nghiệp (đây là một bước trong quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần khá quan trọng)

Những giấy tờ có liên quan khác.

Bản sao chứng chỉ hành nghề của tất cả các cổ đông lớn và thanh viên trong doanh nghiệp hợp lệ theo quy định của pháp luật.

Tài liệu vốn pháp định của các cơ quan có chức năng đã xác nhận hợp lệ

         Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ:

Sau khi hoàn tất khách hàng đến Sở Kế Hoạch và Đầu tư để nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh.

Nếu hồ sơ được chấp nhận thì bên phía sở kế hoạch và đầu tư sẽ  giao cho khách giấy hẹn ngày có kết quả.

         Bước 3: Tiến hành nhận kết quả.

Trong quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần thì các thành viên trong doanh nghiệp phải tiến khắc con dấu riêng cho doanh nghiệp mình, đồng thời cung cấp cho nhân viên làm 1 bản sao giấy nhận hẹn và 1 bản sao giấy đăng ký kinh doanh đã được chứng nhận.

Người đại diện doanh nghiệp phải trực tiếp nhận giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp cổ phần, không được ủy quyền cho người ngoài.

         Bước 4: Trong quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần thì việc khai báo thuế và đóng thuế môn bài là rất quan trọng đối với một doanh nghiệp cổ phần.

Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp cổ phần sẽ được sẽ được cấp và đương nhiên chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng thì doanh nghiệp phải thực hiện nghĩa vụ về thuế môn bài với Nhà nước. Sau khi nộp thuế thì doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động bình thường.

Công ty chúng tôi luôn đặt vị trí của khách hàng lên hàng đầu, ngoài tư vấn về quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần thì công ty chúng tôi còn hỗ trợ những vấn đề khác, dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác