lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại quận 4

Chúng tôi chuyên nhận dịch vcn giải đáp các vấn đề về việc thành lập doanh nghiệp? Bạn cần một dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Quận 2?ụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, nhận xin giấy phép kinh doanh, nhận thay đổi giấy phép kinh doanh, dịch vụ thành lập – giải thể doanh nghiệp tại quận 4.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại quận 4

Là công ty có hơn 10 năm tư vấn và nhận cung cấp các dịch vụ chuyên về doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của chúng tôi luôn tận tình và chu đáo, thực hiện đúng pháp luật.

Đến với chúng tôi quý khách hàng được chỉ dẫn tận tình và thực hiện nhanh chóng, chính xác các yêu cầu công việc, không phải đi lại nhiều lần. Quý khách đang ở quận 4 có nhu cầu tìm: dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 4, làm giấy phép kinh doanh quận 4, thay đổi giấy phép kinh doanh tại quận 4, dịch vụ thành lập – giải thể doanh nghiệp tại quận 4, ...vv hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

I./ Dịch vụ tư vấn thành lập các loại hình công ty, thành lập doanh nghiệp, xin giấy phép kinh doanh:

- Tư vấn cho quý khách các loại hình doanh nghiệp như: thành lập công ty TNHH một thành viên, thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên, thành lập công ty cổ phần.

- Các yêu cầu để thành lập công ty – doanh nghiệp : Cần CMND hoặc hộ chiếu photo có công chứng (không cần sổ hộ khẩu, không phân biệt hộ khẩu ở tỉnh hay thành phố, không cần hợp đồng thuê nhà)

- Điều kiện vốn điều lệ khi thành lập công ty: công ty tự đăng ký và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật, trừ một số ngành nghề nhà nước yêu cầu vốn pháp định; Về mặt quy định của pháp luật vốn điều lệ thành lập công ty ảnh hưởng gì đến thuế TNDN, thuế GTGT, chỉ liên quan đến thuế môn bài. (Nếu quý khách đăng ký dưới 2 tỷ - thuế môn bài là 1 triệu đồng/năm; từ 2 tỷ đến dưới 5 tỷ - thuế môn bài là 1,5 triệu đồng/năm; từ 5 tỷ đến dưới 10 tỷ - thuế môn bài là 2 triệu đồng/năm; từ 10 tỷ trở lên – thuế môn bài là 3 triệu đồng/năm). 

II./ Các thủ tục cần thiết để thành lập doanh nghiệp trọn gói :

Quý khách cần cung cấp các thông tin sau:

- Tên dự kiến của công ty (nên có một vài tên dự kiến nếu có trường hợp trùng)

- Địa chỉ đặt trụ sở công ty khi thành lập

- Công ty đăng ký vốn điều lệ thành lập công ty

- Ngành nghề sản xuất – kinh doanh của công ty

- Thông tin chứng minh nhân dân

- Cung cấp số điện thoại liên hệ

- Khi chúng tôi nhận được thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách để trao đổi công việc, hẹn giờ làm việc, ký hồ sơ và đi nộp.

- Chúng tôi sẽ không nhận tiền trước, cam kết không phát sinh chi phí và hoàn thành đúng hẹn có giấy phép kinh doanh cho quý khách.

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác