lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói quận 11

Những bước chuẩn bị khi thành lập doanh nghiệp tại Quận 11 và các dịch vụ về thành lập doanh nghiệp trọn gói tại quận 11.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói quận 11

Nếu bạn đang cần tìm hiểu các bước để thành lập doanh nghiệp trọn gói, bạn có thể tham khảo các bước chuẩn bị sau:

Bước 1: Chuẩn bị trước khi tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp:

- Chuẩn bị Chứng minh nhân dân bản chính hoặc giấy tờ tương đương khác (lưu ý hạn sử dụng), 01 bản photo có công chứng CMND trong thời gian không quá 03 tháng.

- Có lựa chọn sẵn một vài tên cho doanh nghiệp bằng tiếng Việt, tên doanh nghiệp tiếng nước ngoài, tên viết tắt doanh nghiệp (theo quy định pháp luật tên không được trùng lặp hoặc dễ gây hiểu nhầm với các doanh nghiệp đã thành lập trước đó trên địa bàn).

- Chọn địa chỉ đăng ký đặt làm trụ sở chính của doanh nghiệp, thuộc quyền sử dụng hợp pháp của doanh nghiệp (không cần hợp đồng thuê mặt bằng).

- Xác định số vốn điều lệ đăng ký khi thành lập doanh nghiệp sao cho phù hợp với quy mô doanh nghiệp và ngành nghề đăng ký kinh doanh.

- Lựa chọn người đại diện theo pháp luật cho doanh nghiệp khi đăng ký kinh doanh.

- Xác định ngành nghề kinh doanh và đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật về chất lượng, quy trình sản xuất, ....

- Lựa chọn đúng loại hình doanh nghiệp dự kiến thành lập như: công ty cổ phần, trách nhiệm hữu hạn, Tư nhân, hợp danh, …

Bước 2 : Lập thủ tục hồ sơ và nộp hồ sơ đề nghị thành lập doanh nghiệp:

Sau khi bạn hoàn tất các thủ tục hồ sơ cần thiết theo quy định. Bạn mang nộp hồ sơ tại sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. Trong vòng 7 ngày làm việc, nếu tất cả hồ sơ đề hợp lệ, bạn không bị: trùng tên, sai mã ngành, sai sót thông tin… thì Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ cấp cho bạn Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và có mã số thuế, mã số xuất nhập khẩu.

Bước 3: Tiến hành xin đăng ký mẫu dấu và khắc dấu công ty

Sau khi có giấy phép kinh doanh, bạn liên hệ công an thành phố để tiến hành thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu và khắc dấu tròn. Thực hiện công việc này bạn mất khoảng 02 ngày làm việc

Bước 4: Một số thủ tục tiếp theo sau khi đã đăng ký doanh nghiệp:

- Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên thông tin đại chúng và tối thiểu 3 số liên tiếp.

- Bạn đến cơ quan quản lý thuế nơi đăng ký kinh doanh tiến hành làm hồ sơ kê khai thuế ban đầu (quy định thực hiện trong vòng 10 ngày kể từ khi được cấp giấy phép kinh doanh).

Trên đây là những vấn đề cơ bản trong quá trình tiến hành thành lập doanh nghiệp. Nếu bạn cần một dịch vụ thành lập trọn gói thành lập doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi.

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác