lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại quận Tân Bình

Saigon ACC cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận Tân Bình nhanh chóng, chính xác, chi phí thấp cho các khách hàng.

Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại quận Tân Bình

Bạn ở Tân Bình và đang ấp ủ một chiến lược kinh doanh và mong muốn thành lập doanh nghiệp tại Quận Tân Bình ngay bây giờ? Nhưng bạn lại không biết phải bắt đầu như thế nào.Thật đơn giản Saigon ACC là địa chỉ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp cho bạn lựa chọn hàng đầu.

Công ty TNHH Sài Gòn ACC  là công ty cung cấp dịch vụ pháp lý, kế toán chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán tron gói, dịch vụ khai báo thuế …

Để tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng tai Tân Bình đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp chúng tôi xin giới thiệu quy trình cung cấp dịch vụ như sau:

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thành lập và tư vấn cho Quý khách hàng đăng ký giấy phép kinh doanh phù hợp nhất với khách hàng. Quý khách hàng có thể trao đổi qua điện thoại, email, hoặc gặp trực tiếp chuyên viên của Sài Gòn ACC để được hướng dẫn một cách cụ thể.

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ thành lập doanh nghiệp  theo đề nghị của Quý khách và nộp lên sở Kế hoạch đầu tư.

Bước 3: Chuyên viên Saigon ACC được sự ủy quyền của quý khách sẽ nhận giấy phép kính doanh và giao về tận nơi cho quý khách hàng tại quận Tân Bình trong vòng 7 ngày.

Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Sài Gòn ACC Quý khách sẽ không cần phải đi lại và chờ đợi. Chỉ với khoản chi phí 350.000đ bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác, tính an toàn, và sự kịp thời của dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Sài Gòn ACC đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như chịu hoàn toàn trách nhiệm trước những sai sót, sự cố thuộc về lỗi của công ty.

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết quy trình làm việc và mức phí của chúng tôi tại đây: >>> Thành lập doanh nghiệp trọn gói <<<

Với phương châm "Sự hài lòng của Quý khách là niềm từ hào của Chúng tôi",Quý khách hàng tại Tân Bình đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sài Gòn ACC sẽ được hỗ trợ thêm dịch vụ tư vấn kế toán miễn phí.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại một phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác