lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp bảo vệ

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp bảo vệ của Công ty Kế toán Sài Gòn sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề hồ sơ, thủ tục thành lập doanh nghiệp đầy đủ, nhanh chóng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp bảo vệ

Trong vài năm trở lại đây sự phát triển của kinh tế, xã hội thúc đẩy sự phát triển của nhiều lĩnh vực khác kèm theo, từ đây nhu cầu bảo vệ an ninh tại các cử hàng, tòa nhà,… ngày càng cao. Đáp ứng nhu cầu này nên ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức thành lập doanh nghiệp bảo vệ.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP BẢO VỆ

Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói thành lập doanh nghiệp bảo vệ tại Kế toán Sài Gòn như sau:

Bước 1: Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để tư vấn và tiếp nhận thông tin của quý khách về việc thành lập doanh nghiệp bảo vệ.

Bước 2: Xem xét thông tin và lập hồ sơ đăng ký đầy đủ chính xác theo quy định của pháp luật.

Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tại cơ quan đăng ký kinh doanh, quý khách không cần phải đi lại để làm thử tục.

Bước 4: Nhận kết quả từ cơ quan đăng ký kinh doanh ( Sở kế hoạch đầu tư) và trả tận tay cho khách hàng.

Bước 5: Hỗ trợ các thủ tục và vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp sau khi thành lập. 

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤTHÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI KẾ TOÁN SÀI GÒN

- Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp hơn 10 năm nên kế toán Sài Gòn có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nắm rõ các thủ tục, hồ sơ cần thiết thành lập doanh nghiệp bảo vệ sẽ giúp việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và đăng ký thủ tục nhanh chóng.

- Mức phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp rẻ hơn nhiều nơi khác, giá chỉ từ 350.000đ đến 1.400.000đ.

- Chính sách hậu mãi tốt cho khách hàng: hỗ trợ các thủ tục, pháp lý sau thành lập.

- Đồng thời, Công ty Kế toán Sài Gòn còn nhiều chính sách khác dành cho khách hàng của mình mà không tính thêm bất kỳ phí nào để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

Với mục đích của doanh nghiệp là luôn hướng đến khách hàng, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ. Bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp bảo vệ thì hãy nhanh tay liên hệ với Công ty Kế toán Sài Gòn để được sự tư vân, giải đáp và phục vụ của chúng tôi. Với chất lượng dịch vụ và mức giá rẻ mà Kế toán Sài Gòn mang đến chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác