lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói

Sài gòn ACC với dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói

Với phương châm nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả mỗi thành viên của Sài gòn ACC đều mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng bằng cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

TẠI SAO PHẢI ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI

Bạn đang trong những ngày đầu của sự nghiệp, hiện tại việc thành lập công ty sẽ là một bước tiến mới thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho bạn, bạn bận rộn không có nhiều thời gian, bạn không nắm được những yêu cầu cũng như những thủ tục phải thực hiện, bạn không biết nên xây dựng mô hình công ty thế nào là tốt nhất, vốn điều lệ bao nhiêu, ngành nghề bạn kinh doanh có cần vốn pháp định hay ràng buộc pháp lý nào hay không? Với dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói của Sài Gòn ACC bạn có thể hoàn toàn yên tâm, đội ngũ nhân viện nhiều năm kinh nghiệm với sự đào tạo bài bản và sự chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách khái quát và chi tiết để bạn có thể hiểu rõ về những việc cần làm khi thanh lập doanh nghiệp.

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TIỆN LỢI THẾ NÀO?

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói của Sài Gòn ACC luôn lấy mục tiêu sự hài lòng và tiện lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi 5-7 ngày sau công ty của bạn sẽ chính thức ra đời và có thể đi vào hoạt động ngay.

Các hoạt động mà dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói thay mặt bạn hoàn thành :

- Tư vấn cho bạn về các loại hình doanh nghiệp, số vốn điều lệ, đăng ký ngành nghề kinh doanh, tên doanh nghiệp, tên tiếng anh, viết tắt…

- Hoàn thành hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

- Thay mặt bạn nộp và nhận kết quả đăng ký doanh nghiệp, chính sửa hồ sơ ( nếu có ) về trùng tên, bổ sung chứng chỉ hành nghề ….

- Thực hiện làm dấu và chứng nhận đăng ký mẫu dấu.

- Khai thuế ban đầu, nộp thuế môn bài và tư vấn cho bạn về hệ thống kế toán trong công ty.

Với tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói của Sài Gòn ACC. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và tin tưởng nhất.

Tư vấn & báo giá

0902919918

0919426333

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác