lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp

Kế toán Sài Gòn công ty thực hiện dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín tại TPHCM. Mang đến giải pháp hiệu quả, nhanh chóng cho doanh nghiệp mới.

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp

Nền kinh tế phát triển và ngày đang cạnh tranh, kéo theo đó là nhu cầu hình thành doanh nghiệp ngày càng cao. Để phát triển thành một doanh nghiệp lớn mạnh ai cũng phải thực hiện bước đầu tiên là làm thủ thục đăng ký thành lập doanh nghiệp. Vậy công việc này có lợi ích gì không, có bắt buộc không, có tốn nhiều thời gian, các thủ tục có phức tạp không? Bạn có cần thuê dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp thực hiện công việc này cho bạn không? Hãy cũng tham khảo.

LỢI ÍCH ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Đăng ký thành lập doanh nghiệp là điều kiện cần để bạn bắt đầu hoạt đông kinh doanh theo một pháp nhân cụ thể. Khi bạn là công ty có pháp nhân sẽ tạo độ tin tưởng cho khách hàng tốt hơn, từ đó có thể xây dựng thương hiệu cho mình ngày càng lớn mạnh.

Khi đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh bạn sẽ dễ dàng mở rộng thị trường cho hoạt động kinh doanh cũng như thương hiệu của mình. Điều quan trọng của việc đăng ký thành lập doanh nghiệp nữa là bạn có cơ sở để in hóa đơn, chứng từ cho khách hàng, cũng như ký kết hợp đồng. Đây có lẽ là lợi ích lớn nhất của việc thành lập doanh nghiệp. Với tư cách pháp nhân được nhà nước công nhận thì cả bạn và đối tác sẽ được bảo vệ bằng những quy định chặt chẽ nhất, khiên cho sự hợp tác của các bạn sẽ ngày càng bền vững.

Việc đăng ký thành lâp doanh nghiệp hiện nay là điều bắt buộc khi bạn thành lập công ty. Cho dù bạn chọn bất cứ loại hình doanh nghiệp nào từ TNHH, Cổ Phần hay doanh nghiệp tư nhân đều phải đăng ký tại sở kế hoạch và đầu tư.

Các thủ tục cho việc thành lập doanh nghiệp này khá rắc rồi và làm tốn nhiều thời gian của bạn. Vì vậy để có thể có giấy phép hoạt động sớm bạn nện sử dụng các dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp. Nếu bạn có nhiều thời gian thì bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ cho việc đăng ký kinh doanh thôi còn các thủ tục còn lại như làm con dấu, đăng ký con dấu tại sở kế hoạch đầu tư, đăng bố cáo, khai thuế ban đầu bạn có thể tự tìm hiểu thủ tục hoặc nhờ tư vấn để tự đi làm. Nếu cảm thấy quá khó khăn bạn có thể sự dụng luôn các dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói ( thường thì trọn gói giá sẽ rẻ hơn).

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Khi bạn quyết định đăng ký thành lập doanh nghiệp thì bạn cần chuẩn bị các bước sau:

Bước 1: Bạn phải xác định ngành nghề kinh doanh của mình là gì, đặt tên công ty theo đúng quy định, địa điểm kinh doanh, loại hình kinh doanh.

Bước 2: Xác định vốn điều lệ của công ty ở mức phù hợp.

Bước 3: Xác định số lượng thành viên góp vốn để làm điều lệ công ty.

Bước 4: Tiến hành soạn hồ sơ, làm thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Bước 5: Nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch Đầu tư.

Bước 6: Khắc dấu và hoàn thiện các thủ tục sau đăng ký thành lập doanh nghiệp.

VÌ SAO PHẢI THUÊ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Việc chọn giải pháp thuê dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn đỡ mất nhiều thời gian tìm hiểu thủ tục, soạn hồ sơ, và đi lại để nộp giấy tờ. Nếu hồ sơ bạn sai hoặc bạn không nắm được thời gian hoạt động của Sở kế hoạch và đầu tư thì khả năng bạn phải đi lại 4 -5 lần là điều bình thường. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ này,  ngoài vấn đề tiện lợi chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại nhiều lần làm lỡ mất thời gian đi lại nhiều lần vì soạn hồ sơ không đúng theo quy định cơ quan nhà nước, việc này có thể làm lỡ mat cơ hội kinh doanh của bạn.

Chúng tôi đã hoạt động trong ngành hơn 5 năm. Có thể nói các thủ tục quy định đã trở thành 1 phần trong chúng tôi. chính vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng rằng mình có làm đúng hay chưa, có sai quy định thủ tục nào hay không. Trong việc thành lập doanh nghiệp này nếu bạn không nắm vững các quy định thì việc đóng phạt sẽ là một nguy cơ cực kỳ lớn.

Khi bạn chọn dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp bạn sẽ có những lợi ích sau:

1. Tất cả hồ sơ, thủ tục đều do dịch vụ làm thay cho bạn.

2. Bạn không cần đi lại để nộp hồ sơ, làm dấu.

3. Nhận được giấy phép và con dấu trong vòng 5 ngày.

4. Bạn sẽ được hoàn thiện tất cả thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp trước và sau theo đúng quy định của pháp luật.

Để ủy quyền cho dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp bạn không phải mất nhiều chi phí. Bạn có thể xem phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Kế toán Sài Gòn để biết thêm chi tiết:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 2016

(Áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp)

(*)Quý khách dùng bảng Mobile xin vui lòng xoay ngang màn hình để xem bảng giá

STT

NỘI DUNG DỊCH VỤ

GÓI 1

GÓI 2

GÓI 3

1

Soạn và nộp hồ sơ (đã bao gồm lệ phí nhà nước)

500.000đ

500.000đ

500.000đ

2

Lấy giấy phép + MST + XNK

50.000đ

50.000đ

50.000đ

3

Khắc dấu tròn (loại tốt) và đăng ký chứng nhận con dấu (đã bao gồm lệ phí nhà nước)

-

450.000đ

450.000đ

4

Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp
(Báo thuộc cơ quan nhà nước)

-

300.000đ

300.000đ

5

Lệ phí công chứng làm thủ tục đăng ký thuế ban đầu

-

-

100.000đ

6

Kê khai thuế ban đầu (Giải trình cơ quan thuế...)

-

-

400.000đ

7

Soạn hồ sơ chứng nhận góp vốn và sổ đăng ký cổ đông (sổ đăng ký thành viên)

-

-

100.000đ

PHÍ TRỌN GÓI

550.000đ

1.300.000đ

1.900.000đ

THỜI GIAN THỰC HIỆN

3-4 ngày

(3 ngày có giấy phép)

5-7 ngày

(3 ngày có giấy phép)

7-10 ngày

(3 ngày có giấy phép)

 

GÓI ĐẶC BIỆT: Giấy phép ĐKKD + con dấu + Đăng bố cáo + Hồ sơ thuế ban đầu + Chữ ký số 4 năm (1.300.000đ) + In hóa đơn 1 quyển (300.000đ):

Phí trọn gói: 3.500.000đ.

(*) Ghi chú:

- Phí trên chưa bao gồm 10% VAT

- Phí trên đã bao gồm các khoản lệ phí đóng cho cơ quan nhà nước

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác