lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Xin giấy phép đầu tư

Xin cấp giấy phép đầu tư có thể đối với bạn khó khăn nhưng khi đến với dịch vụ xin giấy phép đầu tư của Kế toán Sài Gòn bạn sẽ nhanh chóng có được giấy chứng nhận có vốn đầu tư nước ngoài như mình mong muốn theo đúng thủ tục của cơ quan nhà nước.

Làm thủ tục xin cấp giây phép đầu tư đòi hỏi nhiều yêu cầu từ cơ quan nhà nước, bạn có thể mất nhiều thời gian và đau đầu khi hoàn chỉnh hồ sơ. Đừng làm mất thời gian của mình, chỉ với chi phí thấp bạn có thể nhờ công ty dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép đầu tư hỗ trợ làm thủ tục cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đến với dịch vụ xin giấy phép đầu tư của Kế toán Sài Gòn, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình để hoàn thành giấy phép như mong muốn.

(*) QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ CỦA KẾ TOÁN SÀI GÒN

Bước 1: Tư vấn xin giấp phép đầu tư cho doanh nghiệp.

Bước 2: Lập dự án đầu tư.

Bước 3: Thực hiện soạn thảo hồ sơ  xin phép đầu tư theo quy định của cơ quan cấp phép đầu tư.

Bước 4: Nộp hồ sơ và nhận kết quả xin cấp phép đầu tư.

Bước 5: Làm dấu, đăng thông báo, khai thuế (Cho doanh nghiệp mới thành lâp).

(**) PHÍ DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ

Tùy thuộc vào nội dung và lĩnh vực xin cấp phép đầu tư, Kế toán Sài Gòn sẽ tư vấn cụ thể các hạng mục và có mức phí tốt nhất để cùng quý khách hàng hợp tác cùng phát triển lâu dài. Quý khách hàng hãy yên tâm về mức phí dịch vụ, chúng tôi luôn đảm bảo rằng sự thỏa mãn của quý khách tương xứng với chi phí dịch vụ.

Đến với dịch vụ Kế toán Sài Gòn, Quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn 24/7 những vấn đề pháp lý, kế toán, thủ tục đầu tư. Đặc biệt, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng của mình phương pháp quản lý hồ sơ một cách khoa học.

Tư vấn & báo giá

0902919918

0919426333

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác