lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp online

Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp là trách nhiệm của các doanh nghiệp khi thành lập, tuy nhiên ngoài cách đăng bố cáo bằng cách đăng trên các trang báo giấy thông thường thì còn cách đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp online, đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên trang thông tin của nhà nướ

Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp online

Hiện nay, cùng với việc vi tính hóa các dữ liệu thuộc mọi ngành nghề trong nước, thì việc đưa các thủ tục lên các trang mạng điện tử là việc nên làm, vì từ đó ta có thể hưởng hết mọi ưu điểm của mạng internet là nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng và không tốn kém. Thay vì tốn thời gian để cầm bộ hồ sơ và chạy đi hết cơ quan này đến cơ quan nọ để đăng ký giải quyết một vần đề gì đó thì nay ta có thể làm các việc đó ở nhà chỉ thông qua một vài bước đơn giản. Đó là truy cập vào trang web của Sở Kế hoạch và Đầu tư để đăng ký thành lập doanh nghiệp: (hay là trang chủ của Cổng thông tin Đăng ký doanh nghiệp quốc gia): https://dangkykinhdoanh.gov.vn. Sau đó chọn phần : “bố cáo điện tử” và cung cấp thông tin để đăng bố cáo thành lập doah nghiệp. Bố cáo thành lập doanh nghiệp là quy định bắt buộc của nhà nước đối với các doanh nghiệp mới thành lập nhằm mục đích cung cấp thông tin về doanh nghiệp mới thành lập cho những người quan tâm cùng các nhà đầu tư biết.

Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp online

Như vậy, với tiện ích từ trang chủ của cổng thông tin Đăng ký doanh nghiệp quốc gia thì các chủ doanh nghiệp ngoài mục đích đăng ký thành lập doanh nghiệp còn có thể đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp cùng một số tiệc ích khác nữa. Nhờ có sự bổ sung về hình thức đăng ký thủ tục qua trang mạng điện tử mà đã đem lại rất nhiều lợi ích cho cả chủ doanh nghiệp lẫn cơ quan chức năng có thẩm quyền xét duyệt dễ dàng kiểm tra hơn và giúp cho các chủ doanh nghiệp không mất nhiều thời gian và chi phí tìm kiếm các tờ báo giấy để in bố cáo.

Nói về mạng internet thì ai cũng nhìn thấy sự ưu việt của nó, chỉ cần vài giây là bạn sẽ có cả ngàn thông tin về mọi lĩnh vực, nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng và chi phí rẻ là những tiện ích trước mắt mà ta thấy được do mạng internet mang lại, nó đem đến sự kết nối cho tất cả mọi người, cho nên hầu hết các nước phát triển trên thế giới đều sử dụng các công cụ được phát triển trên mạng internet để nâng cao chất lượng công việc của mình. Với xu thế đó và các tiện ích đã nêu trên, nhà nước ta đã rất đúng đắn khi cho đăng ký thành lập doanh nghiệp cũng như đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp online.

Khi thành lập doanh nghiệp mới, các chủ doanh nghiệp trẻ và chưa có kinh nghiệm trong thực hiện các giấy tờ và thủ tục, thì việc lúng túng trong khi thực hiện các nghĩa vụ của doanh nghiệp là đều không thể tránh khỏi. Nhưng với sự phổ biến của mạng internet như hiện nay thì việc tìm lời giải đáp cho các thắc mắc đó là việc rất dễ dàng. Chỉ cần vài giây để bạn lên Google gõ vào vấn đề bạn cần tìm hiểu là bạn có rất nhiều thông tin trả lời về vấn đề bạn thắc mắc. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kĩ càng việc thực hiện các nghĩa vụ của doanh nghiệp mình để tránh trường hợp sai phạm, như các nghĩa vụ về thuế, trách nhiệm đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp… và tới thời điểm này thì việc đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp càng trở nên dễ dàng hơn khi có thể đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp online thông qua mạng internet.

Nói là dễ dàng nhưng nó cũng có các qui tắc mà bạn phải tuân theo, đó là: thông tin đăng bố cáo bắt buộc phải chính xác, có thẻ Ngân hàng để thanh toán, và việc lập các tài khoản trên trang chủ Cổng thông tin Đăng ký doanh nghiệp quốc gia … nghiêm cấm các trường hợp phá rối và giả mạo vì bạn có thể vi phạm pháp luật. Do đó, đọc kĩ các qui định và thực hiện đầy đủ, chính xác các bước như hướng dẫn thì bạn sẽ tránh được các sai phạm, và sẽ sớm hoàn thành việc đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp. Và nếu bạn muốn sự nhanh chóng va tiện lợi hãy đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của chúng tôi.

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác