lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Bố cáo thành lập doanh nghiệp là một trong những việc làm bắt buộc của nhà nước đối với các doanh nghiệp mới thành lập. Và dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp giá rẻ của một số tờ báo sẽ giúp cho doanh nghiệp mới thành lập dễ dàng hơn trong việc đăng bố cáo thông tin về doanh nghiệp

Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Với sự ra đời của rất nhiều tờ báo mới hiện nay thì việc đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trở nên dễ dàng và rẻ hơn bao giờ hết, và đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp là nghĩa vụ của các doanh nghiệp mới thành lập. Hiện nay do vấn đề cạnh tranh, nên các tờ báo đã thực hiện việc đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp giá rẻ như một dịch vụ mới, và giá cả của 03 lần đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp giá rẻ chỉ từ vài chục ngàn tới vài trăm ngàn đồng. Thật sự chi phí đăng bố cáo qua thấp và hấp dẫn cho các doanh nghiệp mới thành lập, việc quan trọng là bạn phải cung cấp được đầy đủ thông tin và tránh những trường hợp thông tin bị đăng sai lệch hoặc không trùng khớp. Bạn có thể nhờ đến những dịch vụ thành lập doanh nghiệp để tìm những nơi đăng bố cáo chính xác và nhanh chóng nhất nhằm giải quyết nhanh những vấn đề về giấy tờ khi thành lập doanh nghiệp.

Các thông tin để đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên một tờ báo như sau:

-  Tên doanh nghiệp đầy đủ, rõ ràng chính xác như trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thí dụ như: công bố thành lập công ty TNHH ABC , hoặc công bố thành lập công ty cổ phần xây dựng XYZ, hoặc doanh nghiệp tư nhân thương mại dịch vụ giải trí IHJ…

-  Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp phải rõ ràng, chính xác giống như trong giấy phép kinh doanh, đồng thời địa chỉ của các chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp cũng phải được đăng một cách chính xác.

-  Tiếp theo là các thông tin chính xác về ngành nghề kinh doanh hoặc lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, thông tin này sẽ cung cấp cho người quan tâm các tin tức về lĩnh vực của doanh nghiệp để tiện việc tìm hiểu thành lập đối tác hoặc đầu tư vào doanh nghiệp.

-  Một thông tin quan trọng nữa phải có trong bố cáo đó chính là thông tin về vốn của doanh nghiệp . Đối với doanh nghiệp tư nhân phải có thông tin về vốn đầu tư ban đầu, công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty hợp danh phải có thông tin về vốn điều lệ, công ty cổ phần phải đăng thông tin về vốn cổ phần gồm: số cổ phần, giá trị mỗi cổ phần và số cổ phần được phát hành. Ngoài ra phải đăng thông tin về vốn pháp định nếu kinh doanh các ngành nghề qui định phải có vốn pháp định. Đây là một trong những thông tin quan trọng và bắt buộc phải có của bố cáo.

-  Thông tin rõ ràng về chủ sỡ hữu doanh nghiệp, các thành viên hoặc cổ đông sáng lập của doanh nghiệp. Thông tin bao gồm tên họ và địa chỉ chính xác, đồng thời phải kèm theo những thông tin về Chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc các giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp. Đây là thông tin cho ta biết chủ doanh nghiệp gồm các cá nhân hoặc tổ chức nào.

-  Tiếp  theo trên bố cáo phải có thông tin về người đại diện pháp luật của công ty, thường là tổng giám đốc hoặc giám đốc, các thông tin này gồm có tên họ, địa chỉ chính xác, đồng thời kèm với thông tin về Chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp. Thông tin này cho ta biết về người điều hành của doanh nghiệp.

-  Thông tin cuối cùng trên bố cáo là nơi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp phải đăng rõ ràng đã đăng kí kinh doanh tại cơ quan nhà nước nào, nhằm tạo sự tin tưởng và tính minh bạch cho doanh nghiệp.

Tóm lại, với dịch vụ đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp giá rẻ, thì các tờ báo đã giải quyết dùm doanh nghiệp một vấn đề phải thực hiện theo qui định pháp luật với chi phí thấp đó là đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp. Các thông tin của doanh nghiệp sẽ đế tận tay người quan tâm qua các số báo. Nhưng câu hỏi đặt ra hiện nay là liệu qui định đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp của pháp luật sẽ giải quyết được vấn đề gì? Hay chỉ tạo thêm một vấn đề dư thừa và các doanh nghiệp chỉ thực hiện nó nhằm đối phó với qui định của pháp luật chứ chẳng phải thực hiện vì nghĩa vụ? Có lẽ chỉ có các cơ quan nhà nước có thẩm quyền mới trả lời được vấn đề này….

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác