lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Cách chọn hóa đơn điện tử mẫu

Sử dụng hóa đơn điện tử mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều tính năng tiện lợi, mới mẻ. Đặc biệt là tính năng tạo sẵn những hóa đơn điện tử mẫu để doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu hóa đơn thích hợp với thương hiệu của doanh nghiệp mình. Đây là điều mà hóa đơn giấy không thể làm được.

Cách chọn hóa đơn điện tử mẫu

Dù là hóa đơn điện tử giá rẻ thì cũng có tính năng tạo sẵn hóa đơn điện tử mẫu để mang đến cho doanh nghiệp lựa chọn độc đáo và mới lạ hơn đối với hóa đơn giao dịch của mình.

Nếu như việc sử dụng hóa đơn giấy là một mẫu theo quy định của cơ quan thuế ban hành cho doanh nghiệp thì khi chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử thì mọi việc lại hoàn toàn khác. Ngoài tính năng khởi tạo hóa đơn trên hệ thống, lưu trữ, in ấn hay chuyển phát hóa đơn đến khách hàng một cách dễ dàng thì doanh nghiệp cũng có thể có được sự lựa chọn mới hơn với các hóa đơn điện tử mẫu được tạo sẵn trên hệ thống. Các hóa đơn này sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn rất tiện lợi và độc đáo.

Chọn mẫu phù hợp với thương hiệu

Vì trên hệ thống của phần mềm hóa đơn điện tử mà dịch vụ hóa đơn điện tử cung cấp đã được tích hợp tính năng tạo sẵn các hóa đơn mẫu để cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được mẫu hóa đơn đẹp nhất, có tính thẩm mỹ nhất và phù hợp với hình ảnh của thương hiệu. Các mẫu hóa đơn này đều được tạo lập dựa trên quy định cơ bản nhất về hóa đơn điện tử mà cơ quan chức năng ban hành.

Thay đổi thông tin theo ý muốn

Với các hóa đơn điện tử mẫu được tạo sẵn này thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo hóa đơn để có thêm phần độc đáo và ấn tượng hơn. Doanh nghiệp có thể thêm logo công ty hay hình ảnh thương hiệu trên hóa đơn để có thể tạo nên dấu ấn riêng của mình trong các hoạt động giao dịch. Với tính năng này thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể khẳng định một phong cách giao dịch riêng và không trộn lẫn với bất kỳ doanh nghiệp nào khác một cách hiệu quả nhất.

Quảng bá thương hiệu miễn phí

Nếu như doanh nghiệp phải tốn nhiều tiền để quảng cáo hình ảnh của mình lên các phương tiện thông tin đại chúng, tờ rơi, áp phích thì nay, với các hóa đơn điện tử mẫu này thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể có được hiệu quả quảng bá thương hiệu mà không tốn chi phí. Rất tiện lợi đúng không nào. Với hình ảnh và logo thương hiệu  được dùng trên hóa đơn điện tử trong các giao dịch, mua bán thì doanh nghiệp đã gián tiếp quảng bá hình ảnh của thương hiệu mình đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất mà không mất bất cứ chi phí nào.  Đây chẳng phải là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được khi kinh doanh hay sao. Để cho khách hàng biết đến thương hiệu của mình mà không tốn chi phí chính là điều tuyệt vời mà doanh nghiệp có được khi lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử.

Một vài lưu ý khi sử dụng hóa đơn điện tử mẫu

Mặc dù trên phần mềm hóa đơn điện tử đã có các hóa đơn điện tử mẫu được tạo sẵn nhưng doanh nghiệp cũng cần phải lưu ý một số thông tin để có thể đảm bảo việc sử dụng hóa đơn mẫu được hiệu quả như mong muốn:

- Khi thêm các thông tin về logo hay thương hiệu thì doanh nghiệp cần biết tiết chế để hóa đơn có tính thẩm mỹ và không quá màu mè. Khách hàng sẽ đánh giá tính chuyên nghiệp của dịch vụ thông qua hóa đơn giao dịch đấy.

- Ngoài việc thêm logo và thương hiệu thì doanh nghiệp không được sửa bất cứ thông tin về tiêu thức hay các thứ tự thông tin trên hóa đơn điện tử để đảm bảo giá trị pháp lý của nó.

Nhìn chung thì tính năng tạo sẵn các hóa đơn điện tử mẫu đã mang đến cho doanh nghiệp không ít tiện lợi để có thể tạo nên những hóa đơn giao dịch mới mẻ và độc đáo nhất. Đó chính là lý do mà ngày càng nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp của mình.

 

Tư vấn & báo giá

0902919918

0919426333

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác