lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp mới nhất theo luật

Khi tiến hành đăng ký thành lập một công ty, người chịu trách nhiệm đăng ký cần nắm rõ các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp để có thể chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết, cũng như chủ động hơn trong việc thực hiện các thủ tục này nhằm đảm bảo cho quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp của bạn diễn ra nhanh chóng hơn

Các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp mới nhất theo luật

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

Giai đoạn chuẩn bị hồ sơ được xem là cực kì quan trọng trong việc thực hiện các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp. Cá nhân và tổ chức cần tham khảo cẩn thận những quy định và yêu cầu cần thiết để có thể chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cũng như hồ sơ cần thiết để phục vụ cho việc đăng ký doanh nghiệp của mình.

Bên cạnh đó chúng ta cũng cần xem xét những điều kiện quy định cho việc thành lập doanh nghiệp có đảm bảo đầy đủ chưa và bổ sung tốt nhất, để có thể nhanh chóng thành lập doanh nghiệp mà không xảy ra quá nhiều thiếu sót dẫn đến trì hoãn.

Thủ tục đăng ký kinh doanh và đăng ký con dấu

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp thì chúng ta tiến hành nộp hồ sơ để đăng ký tại các cơ quan pháp lý. Khi đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp cần phải đăng ký cũng như khắc con dấu cho doanh nghiệp của mình. Đây là một trong các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp cần thiết để doanh nghiệp có thể tham gia hoạt động một cách hợp lệ nhất.

Thủ tục đăng ký thuế và đăng ký mã số xuất nhập khẩu

Sau khi tiến hành các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp và nhận được con dấu cũng như giấy phép kinh doanh thì chúng ta phải đăng ký hồ sơ khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp của mình theo đúng quy định. Hồ sơ khai thuế ban đầu thường được nộp bởi người đại diện pháp luật và điều này là bắt buộc đối với một số chị cục thuế.

Bên cạnh đó, những doanh nghiệp đăng ký các ngành nghề có xuất nhập khẩu thì cũng cần phải thực hiện thủ tục đăng ký mã số xuất nhập khẩu để có thể thực hiện các hoạt động kinh doanh của mình.

Tiến hành đầy đủ các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp để đi đến một sự công nhận cho doanh nghiệp của bạn là cả một quá trình đòi hỏi sự chuẩn xác và khá phức tạp. Nếu bạn cảm thấy khó khăn để tiến hành những quy trình này thì dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói sẽ giúp bạn hoàn toàn từ bước đầu tiên cho đến khi thành công trong việc thành lập một doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Kế toán Sài Gòn nếu bạn có nhu cầu thành lập một doanh nghiệp mà không biết phải bắt đầu từ đâu.

Tư vấn & báo giá

0919426333

0902919918

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác